0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Sony Xperia C5 Ultra trình làng có màn hình 6 inch và camera selfies 13MP

DuchuymobileNgày đăng: 08/03/2015Lượt xem: 1677
Sony Xperia C5 Ultra cuối cùng đã chính thức lộ diện sau một thời gian chuẩn bị, phiên bản này hướng tới người dùng là các bạn trẻ nhiều hơn khi máy được trang bị một camera trước khá lớn so với tổng thể chiếc máy Sony Xperia C5 Ultra.
 
Phía trước của Sony Xperia C5 Ultra được chiếm bởi một màn hình lớn, 6 inch IPS LCD màn hình hiển thị với độ phân giải 1080 x 1920 pixels. Màn hình có cạnh viền được đánh giá là siêu mỏng so với một kích thước khá lớn trên chiếc máy.  Sony Xperia C5 Ultra sẽ có ba màu là đen, trắng, và màu xanh.
 
Sony-Xperia-C5-Ultra
 
Sony Xperia C5 Ultra đang được chạy Android 5.0 Lollipop nhưng được tùy biến khá nhiều từ hãng điện thoại Sony. Một trong những nâng cấp về phần mềm là chế độ mini, giao diện người dùng lúc này sẽ giảm xuống còn 4 inch nhằm mang tới trải nghiệm tốt nhất trên Sony Xperia C5 Ultra với người dùng.
 
Sony Xperia C5 Ultra được chạy trên nền 64-bit, octa-core MediaTek. Sony Xperia C5 Ultra chạy với một tốc độ tối đa là 1.7GHz, ARM Mali760 MP2 GPU max hiện tại 700 MHz. 2 GB bộ nhớ RAM và 16GB bộ nhớ trong cũng như việc hỗ trợ thêm khe cắm thẻ nhớ ngoài.
 
Sony Xperia C5 Ultra trang bị cả hai camera trước và sau là 13 MP, có hỗ trợ chống trung quang học hiện đại. (Chiếc camera này sẽ cần có thời gian trải nghiệm lâu hơn để đưa ra kết luận). 
 
Sony Xperia C5 Ultra trang bị một viên pin dung lượng 2930mAh, dung lượng pin này nhỏ hơn so với chiếc Xperia Z3 Plus. Tuy nhiên, Sony hứa hẹn chiếc điện thoại Sony Xperia C5 Ultra vẫn cho thời gian sử dụng lên tới 2 ngày cho một lần sạc. Chế độ Stamina được tích hợp trên Sony Xperia C5 Ultra cũng giúp kéo dài thời gian hoạt động khá đáng kể.
 
Sony Xperia C5 Ultra sẽ có mặt tại một số quốc gia từ giữa tháng Tám.

Nguồn: Phonearena

Bình luận