0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Sốc: Tiết kiệm 8 triệu khi mua iPhone XS Max tại Đức Huy Mobile

Đức Huy Mobile Ngày đăng: 12/31/2018Lượt xem: 1939

iPhone XS Max đang là thiết kế đỉnh cao của Apple trong thời điểm hiện tại nên giá bán ra khá chát, nhưng khi mua tại Đức Huy Mobile khách hàng sẽ tiết kiệm ngay 8 triệu. 

iphone xs max lock giá rẻ

iPhone XS Max lock đang có giá rẻ hơn bản quốc tế gần 8 triệu đồng tại Đức Huy Mobile. 

iPhone XS Max 64GB mới hiện tại có giá bán hơn 28.6 triệu đồng cho bản 2 SIM vật lý, đây là một mức giá không hề rẻ. Thế nhưng, việc tiết kiệm được gần 8 triệu đồng khi mua chiếc iPhone XS Max lock tại Đức Huy Mobile so với bản quốc tế thì chắc chắn sẽ rất hấp dẫn. 

iPhone XS Max lock 64GB đang có giá niêm yết chỉ 20.790.000 đồng, rẻ hơn bản quốc tế cùng dung lượng đang bán ra tại Đức Huy Mobile gần 8 triệu đồng. 

Hình thức máy bán ra là mới 100% nhưng đã active. Tuy nhiên, thời hạn bảo hành còn hơn 11 tháng. Đây là máy của thị trường Mỹ - Nhật nên là bản 1 SIM rất thích hợp cho những ai không thích dùng bản 2 SIM phiền phức. 

iphone xs max lock cấu hình

Từ thiết kế, cấu hình iPhone XS Max lock không khác gì so với bản quốc tế. 

Không những vậy, iPhone XS Max gold lock hiện nay có thể dùng như bản quốc tế mà không hề lo lắng vấn đề sim ghép phức tạp như trước đây. Đó là nhờ vào mã ICCID “thần thánh” mà người dùng không cần đến SIM ghép, các chức năng của máy hoạt động bình thường.

Vì vậy, xét về khả năng hoạt động mượt mà hay trải nghiệm không khác gì bản quốc tế mà giá bán thì “hạt dẻ” hơn rất nhiều. Bên cạnh đó, khi mua XS Max lock tại Đức Huy Mobile, khách hàng sẽ được hỗ trợ trả góp O% lãi suất với thủ tục đơn giản, nhanh chóng qua thẻ tín dụng, visa và master. 

iphone xs max lock camera

Mua trả góp iPhone XS Max Lock 64GB tại Đức Huy Mobile. 

Hoặc nếu không có thẻ tín dụng ngân hàng, người dùng vẫn có thể trả góp qua công ty tài chính với lãi suất thấp mà chỉ cần xét duyệt CMND và BLX (hoặc hộ khẩu, bản chính). 

Mua iPhone XS Max gold lock trả góp tại Đức Huy Mobile, địa chỉ 187A, đường 3/2, phường 11, quận 10, TP.HCM. Hotline: 0962.85.85.85 - 0963.48.48.48. 

Xem thêm bài viết: Mua trả góp iPhone XS Max 2 SIM lãi suất 0% tại Đức Huy Mobile

Bình luận