0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Vì sao nên mua iPhone XS Max 256GB mới thay vì iPhone 11 trong tầm giá 23 triệu 

Đức Huy Mobile Ngày đăng: 10/15/2019Lượt xem: 1022

Ngày sau khi ra mắt bộ 3 iPhone mới, Apple đã tuyên bố khai tử iPhone XS Max nhưng nâng cấp phần mềm sẽ vẫn được hỗ trợ.

iphone xs max 256gb mới chưa active

iPhone XS Max 256GB mới đang sẵn hàng nhiều tại Đức Huy Mobile. 

Đây là chiếc smartphone cao cấp nhất của Apple trong năm 2018 và đang có giá bán hiện tại tầm 23 triệu đồng cho bản 256GB. Trong khi đó, iPhone 11 256GB cũng đang cùng tầm giá cho bản quốc tế. 

Với khoảng tiền này, người dùng sẽ có sự cân nhắc giữa việc chọn iPhone XS Max cao cấp hay iPhone 11 mới ra mắt. Dưới đây là những lý do để người dùng nên cân nhắc chọn XS Max thay vì iPhone 11 giá rẻ. 

Màn hình iPhone XS Max hiển thị vượt trội hơn

Với tấm nền OLED 6,5 inch, công nghệ Super Retina HD được trang bị XS Max được đánh giá tốt hơn so với iPhone 11. Tốt hơn cả phần kích thước và khả năng trải nghiệm vì màn hình lớn hơn, độ phân giải cao hơn, công nghệ màu sắc và khả năng tiết kiệm pin.

iphone xs max 256gb mới màn hình

Màn hình iPhone XS Max lớn hơn iPhone 11 và chất lượng hình ảnh cũng tốt hơn rất nhiều. 

Không những vậy, tính năng 3D Touch sẽ là một trong những yếu tố để các bạn chọn XS Max vì trên iPhone 11 không có tính năng này. 

Hay ở phần thiết kế tổng thể, XS Max cũng nhỉnh hơn người anh em của mình khi trang bị khung viền bằng thép cao cấp hơn khung nhôm. 

 iPhone XS Max chụp chân dung tốt hơn

Ở phần camera iPhone 11, Apple đã trang bị một ống kính thường và một ống kính siêu rộng hỗ trợ chụp phong cảnh. Trong khi đó, camera XS Max bao gồm camera thường và tele để hỗ trợ chụp ảnh chân dung. Ống kính kép 12MP với khẩu độ f/1.8 của ống kính góc rộng và f/2.4 ống kính tele.

iphone xs max 256gb camera

Cụm camera XS Max hỗ trợ chụp chân dung tốt. 

iPhone cao cấp 2018 còn có khả năng zoom quang học 2x và zoom kỹ thuật số 10x. Nhìn chung sẽ chụp ảnh tốt trong nhiều điều kiện ánh sáng khác nhau và cho chất lượng hình ảnh chân thực, khả năng xóa phông tốt.

Hiệu năng XS Max 256GB vẫn còn dùng tốt trong 2-3 năm nữa

XS Max mới chưa active ra mắt trước nên chỉ được trang bị chip Apple A12, đi kèm là RAM 3GB và bộ nhớ trong lên đến 256GB. Tuy nhiên, con chip này vẫn sẽ đáp ứng tốt nhu cầu trải nghiệm và chơi game của người dùng không hề thua kém quá xa so với Apple A13. 

iphone xs max 256gb cấu hình

Cấu hình của XS Max còn hoạt động tốt thêm 2 đến 3 năm nữa.

Mặc dù dung lượng pin của iPhone 11 và iPhone XS Max bằng nhau như với màn hình LCD, thế hệ iPhone mới được cho là sẽ "đốt" pin nhanh hơn. Chính vì vậy, nếu người dùng mong muốn có thể dùng điện thoại lâu hơn một chút mà không phải cắm sạc thì iPhone XS Max là lựa chọn đáng cân nhắc.

Tóm lại trong tầm giá 23 triệu, iPhone XS Max 256GB mới chưa active vẫn rất ngon với thời lượng pin lâu hơn một chút, màn hình đẹp, kích thước lớn, có 3D Touch và vỏ máy cứng cáp hơn.

Xem thêm bài viết: Đã có 20 triệu, thêm 2 triệu lên iPhone XS Max mới, tội gì mua máy cũ

Bình luận