0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

So sánh OnePlus 7 Pro và Asus ZenFone 6: Phần thắng thuộc về ai

Đức Huy Mobile Ngày đăng: 05/30/2019Lượt xem: 1764

OnePlus 7 Pro và Asus ZenFone 6, 2 chiếc smartphone cao cấp vừa mới ra mắt trong thời gian gần đây và gây được nhiều ấn tượng đối với người dùng. Vậy chiếc điện thoại nào là tốt hơn?

so sánh oneplus asus máy

OnePlus 7 Pro và Asus ZenFone 6. 

OnePlus 7 Pro và Asus ZenFone 6 mới có một vài điểm tương đồng nhưng cả hai đều có những tính năng độc đáo riêng biệt. Vậy chiếc điện thoại nào là tốt hơn? Và trong cuộc đọ sức này, ai sẽ chiến thắng? 

Camera lật hay camera trượt?

Điện thoại OnePlus 7 Pro được trang bị camera selfie pop-up có độ phân giải 16MP, camera này có cơ chế trượt lên từ cạnh trên của điện thoại. Và theo báo cáo từ OnePlus thì camera này có thể chịu được lên tới 300.000 lần trượt và có thể hoạt động tốt đến 5 năm. 

oneplus 7 pro camera

Thiết kế của OnePlus sở hữu camera selfie pop-up. 

Trong khi đó ZenFone 6 sẽ là camera lật với cảm biến chính cùng cảm biến góc siêu rộng được tích hợp trên lớp hợp kim liquidmetal có thể lật lên từ mặt sau, đi qua mép trên để hướng về phía trước. Và cụm camera này có thể chịu được 100.000 lần lật.

Kết: OnePlus 7 Pro và ZenFone 6 đều là những chiếc điện thoại hàng đầu với những tính năng đặc biệt riêng của từng nhà sản xuất. Và thật khó có thể kết luận ai tốt hơn ai, vì nó sẽ phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng riêng của mỗi người. Ý kiến của các bạn như thế nào? 

Xem thêm bài viết: Vì sao OnePlus 7 Pro hơn hẳn iPhone Xs và Galaxy S10?

Bình luận