0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

So sánh iPhone SE trôi bảo hành và Galaxy J7 Prime giá rẻ

DuchuymobileNgày đăng: 11/06/2017Lượt xem: 3409

Việc so sánh iPhone SE trôi bảo hành với Galaxy J7 Prime trong cùng tầm giá 5 triệu giúp người dùng dễ dàng hơn trong việc tìm ra smartphone ưng ý nhất.

Về ngoại hình chúng ta dễ dàng thấy được sự khác biệt lớn khi đặt hai model này cạnh nhau. Nếu iPhone SE trôi bảo hành mang vẻ ngoài sang trọng, tinh tế, nhỏ nhỏ xinh xinh, thì Samsung Galaxy J7 Prime công ty lại nổi bật với thiết kế thời trang hơn từ màn hình lớn, mặt kính cong 2.5D, viền mỏng đầy cuốn hút.

iphone-se-troi-bao-hanh-va-samsung-galaxy-j7-prime-cong-ty-duchuymobile

Phone SE trôi bảo hành với Samsung Galaxy J7 Prime công ty đều đẹp sắc sảo theo chất riêng

Có thể nói iPhone SE với Samsung Galaxy J7 Prime công ty đều đẹp sắc sảo theo chất riêng, không lẫn vào đâu được.

Bên cạnh đó, cả hai cùng tỏa sáng với cấu hình mạnh mẽ, trải nghiệm ổn định trong tầm giá 5 triệu mà ta có thể thấy được rõ trong bảng so sánh iPhone SE trôi bảo hành với Galaxy J7 Prime dưới đây:

so-sanh-iphone-se-troi-bao-hanh-voi-samsung-galaxy-j7-prime-duchuymobile

Bảng so sánh iPhone SE trôi bảo hành với Galaxy J7 Prime công ty

Bộ camera trên iPhone SE và Galaxy J7 Prime công ty với nhiều tính năng làm đẹp hiện đại góp phần giúp bộ đôi này trở nên đáng tiền hơn.

Xét ở khía cạnh khác, viên pin Samsung Galaxy J7 Prime công ty có vẻ nổi trội hơn với dung lượng 3300mAh, gấp đôi so với pin iPhone SE. Điều này giúp Galaxy J7 Prime cho thời gian sử dụng lâu hơn. Tuy nhiên, iPhone SE với hệ điều hành iOS 9 được tối ưu tốt, cũng giúp tiết kiệm pin đáng kể.

hinh-anh-iphone-se-troi-bao-hanh-duchuymobile

Các phiên bản màu sắc iPhone SE trôi bảo hành hiện có tại Đức Huy Mobile

Hiện tại cả hai model này đang có mức giá tốt tại Đức Huy Mobile, cụ thể:

Mua iPhone SE trôi bảo hành hay Samsung Galaxy J7 Prime công ty khách hàng đều sẽ nhận được chính sách bảo hành tốt nhất. Đồng thời còn được hỗ trợ mua trả góp nếu có nhu cầu, có trả góp 0% dành cho chủ thẻ tín dụng, thủ tục đơn giản, nhân viên tư vấn nhiệt tình.

Địa chỉ mua hàng: 187A Đường 3/2 - P11 - Quận 10, TP. HCM (Đối diện nhà hát Hòa Bình)

>> Xem thêm:

Bình luận