0963.48.48.48Tư vấn miễn phí

So sánh iPhone 7 Plus và Galaxy Note FE: Cuộc chiến bị trì hoãn

DuchuymobileNgày đăng: 12/20/2017Lượt xem: 2081

iPhone 7 Plus quốc tế cũ và Samsung Galaxy Note FE công ty không cùng tầm giá. Nhưng các tín đồ vẫn muốn biết kết quả so sánh iPhone 7 Plus và Note FE.

Đáng lẽ, cuộc chiến này phải diễn ra cách đây 1 năm khi Samsung Galaxy Note 7 ra mắt. Nhưng vì sự cố đáng tiếc về pin, iPhone 7 Plus đã phải chờ đợi đối thủ của mình “hồi sinh” dưới cái tên Samsung Galaxy Note FE Fan Edition mới.

so-sanh-iphone-7-plus-va-galaxy-note-fe-duchuymobile

iPhone 7 Plus quốc tế cũ hay Samsung Galaxy Note FE chính hãng là kẻ thắng cuộc trong cuộc chiến này?

So sánh iPhone 7 Plus quốc tế cũ và Samsung Galaxy Note FE công ty có mức chênh lệch giá khá nhiều. Cụ thể, flagship cũ nhà Táo đang chiếm lĩnh phân khúc 13 triệu trong khi địa bàn hoạt động của Note FE chỉ trong tầm giá 11 triệu. Nhưng để đáp lại sự chờ đợi của người dùng công nghệ bấy lâu, cuộc chiến giữa 2 smartphone cao cấp vẫn diễn ra.

so-sanh-cau-hinh-gia-ban-iphone-7-plus-va-galaxy-note-fe-duchuymobile

So sánh nhanh iPhone 7 Plus quốc tế cũ và Samsung Galaxy Note FE công ty giá rẻ.

iPhone 7 Plus 128GB quốc tế (13.990.000 đồng)

iPhone 7 Plus 128GB quốc tế cũ mang đến trải nghiệm thực tế với hiệu năng cao cho tốc độ mở ứng dụng nhanh, khả năng xử lý đồ họa tốt, chiến game cực thích. Flagship cũ giá rẻ chạy đa nhiệm mượt mà với thanh RAM 3GB và nền tảng iOS được tối ưu tốt.

mua-iphone-7-plus-128gb-cu-gia-re-tai-duchuymobile

iPhone 7 Plus 128GB quốc tế cũ giá rẻ đang có đủ màu tại Đức Huy Mobile.

Trong khi iFan còn đang thấp thỏm lo lắng không biết tuổi thọ sim ghép V3 sẽ kéo dài bao lâu thì mua iPhone 7 Plus 128GB quốc tế là lựa chọn an toàn nhất. Thiết bị đem đến trải nghiệm ổn định như máy mới chính hãng nhưng giá rẻ hơn rất nhiều. Mặt khác, với đặc thù không hỗ trợ thẻ nhớ của sản phẩm Apple thì iPhone 7 Plus 128GB quốc tế cũ like new là phiên bản được người dùng chọn mua nhiều nhất nhờ khả năng lưu trữ tốt.

Samsung Galaxy Note FE công ty (11.690.000 đồng)

Samsung Galaxy Note FE chính hãng trở lại và tốt hơn cả sự mong đợi với thiết kế đẹp không góc chết, cấu hình mạnh mẽ, camera chất lượng và viên pin đã được tối ưu tốt hơn. Xét vế thực lực thì tốc độ vào game hay ứng dụng còn chậm nhịp so với iPhone 7 Plus. Nhưng khả năng đa nhiệm của Note FE Fan Edition giá rẻ chắc chắn tốt hơn đối thủ với thanh RAM 4GB.

hinh-anh-samsung-galaxy-fe-cong-ty-chinh-hang-duchuymobile

Sự thành công của Samsung Galaxy Note FE công ty chính hãng phần lớn dựa vào sự tín nhiệm của các tín đồ công nghệ.

Thời lượng pin luôn là một trong những ưu điểm tốt nhất của dòng Note. Bên cạnh đó, không thể thiếu công lao của bút S-Pen khi nhắc đến thành công của smartphone. Ngoài ra, tính năng thanh toán trực tuyến Samsung Pay trên Galaxy Note FE chính hãng Việt Nam cũng được người dùng yêu thích.

Nhìn chung mỗi smartphone đều có thế mạnh riêng và đều có tầm ảnh hưởng lớn đến cộng đồng người dùng công nghệ Việt Nam. Sau khi đã cân nhắc kỹ lưỡng và chọn được smartphone cao cấp ưng ý, Đức Huy Mobile là một địa chỉ đáng tin cậy và uy tín để các tín đồ đến tham quan và mua sắm. 

 

Địa chỉ mua hàng: 187A Đường 3/2 - P11 - Quận 10, TP. HCM (Đối diện nhà hát Hòa Bình)

Xem thêm:

Bình luận