0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

So sánh hiệu năng giữa IOS 9 Beta và IOS 8.4

DuchuymobileNgày đăng: 08/08/2015Lượt xem: 2074

iOS 9 tuy vẫn còn ở giai doạn thử nghiệm nhưng có vẻ như sức hút trên phiên bản này có sức hút rất lớn với người dùng. Trong bài viết này ta sẽ cùng đi so sánh hiệu năng giữa một máy chạy iOS 9 beta và IOS 8.4.

iOS 9 mang đến cho chúng ta khá nhiều tính năng và các ứng dụng mới như News và Wallet. Nhưng liệu nó có thật sự đạt được hiệu năng và thời lượng pin lý tưởng như kỳ vọng của người dùng? Hãy cùng đến với đoạn video so sánh khá chi tiết giữa nền tảng iOS 9 beta 5 và phiên bản iOS 8.4 chính thức.

Video so sánh hiệu năng iOS 9 (beta 5) và iOS 8.4

Trong những bài thử nghiệm, iAppleBytes thực thi một số tác vụ cơ bản của người sử dụng như mở một số ứng dụng phổ biến, kiểm chứng thời gian khởi động, hay đo đạt điểm Geekbench.

Kết quả cho thấy, iOS 9 beta 5 khởi động nhanh hơn một chút so với iOS 8.4, nhưng về hiệu năng tổng thể, cả 2 đều không quá chênh lệch nhau. Thậm chí khi mở chạy một số ứng dụng của Apple như Weather, Maps, YouTube hay App Store, thì tốc độ iOS 8.4 đều nhỉnh hơn đôi chút, thang điểm geekbench cũng cao hơn (đa lõi và đơn lõi), mặc dù không đáng kể.

so-sanh-hieu-nang-giua-ios-9-beta-5-va-ios-84

iOS 9 beta 5 mang đến thang điểm hiệu năng kém hơn đôi chút so với iOS 8.4

Qua bài kiểm tra cơ bản này, chúng ta có thể thấy được rằng, hiệu năng iOS 9 hầu như không thực sự được ‘Táo Khuyết’ tập trung cải tiến, ngay cả với bản beta gần cuối của hãng. Tuy rằng, chúng ta vẫn không ngừng hy vọng trên phiên bản chính thức dự kiến tung ra vào tháng 9, Apple sẽ mang đến cho chúng ta một cái nhìn toàn vẹn hơn về iOS 9. Không chỉ là sự ổn định, hiệu năng và thời lượng pin cũng sẽ tốt hơn so với phiên bản iOS 8.

Nguồn: Techz

Bình luận