0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Video so sánh tốc độ iOS 9 và iOS 10 trên iPhone

DuchuymobileNgày đăng: 09/15/2016Lượt xem: 2312

iOS 10 mang đến nhiều cải tiến nhưng tốc độ vận hành trên các đời iPhone như thế nào vẫn là một thắc mắc lớn với người dùng.

iOS 10 được bổ sung khá nhiều tính năng mới, giao diện cũng có thay đổi so với iOS 9. Điều này khiến không ít người dùng tỏ ra hoang mang vì sợ sau khi cập nhật lên thiết bị sẽ tỏ ra chậm chạp hơn, đặc biệt là những mẫu máy đời cũ.

Video so sánh tốc độ iOS 9 và iOS 10 trên iPhone

iOS 9 và iOS 10 đọ tốc độ trên tất cả các dòng iPhone sẽ mang đến cho người dùng cái nhìn tổng quát nhất về tốc độ của hai nền tảng.

Để giúp người dùng giải đáp được vấn đề này, kênh iAppleBytes đã tiến hành so sánh hiệu năng iOS 10 và iOS 9.3.5 trên iPhone 5iPhone 5siPhone 6 và iPhone 6s. Như mọi khi, đoạn video sẽ thử nghiệm tốc độ khởi động, khởi chạy ứng dụng, đa nhiệm và các thao tác cơ bản khác mà người dùng hay sử dụng. 

>> Xem thêm: iOS 10 chính thức cho tải về, mời tải tại đây

Xét về tổng thể, tốc độ khởi động của iOS 10 chậm chạp hơn so với iOS 9.3.5. Nhưng có một tin vui rằng, với các thao tác bình thường sau khi đã mở máy, tốc độ iOS 10 đôi lúc còn nhanh hơn so với iOS 9.3.5, thậm chí là sản phẩm “già cỗi” iPhone 5 (đang vận hành cùng bộ VXL A6 đã có 4 năm tuổi) cũng đều có kết quả tương tự. Để rõ hơn, mời bạn cùng xem qua loạt video dưới đây.

Trên iPhone 5

Trên iPhone 5S

Trên iPhone 6

Trên iPhone 6S

Với kết quả khả quan như vậy, nếu bạn không phải là một iOS-er ham vọc vạch thiết bị thông qua Jailbreak, iOS 10 hoàn toàn xứng đáng để bạn nâng cấp. Bạn sẽ có được gì sau khi nâng cấp? iOS 10 vẫn đảm bảo được hiệu năng như những gì bạn đang trải nghiệm trên iOS 9 cùng hàng loạt tính năng tuyệt vời mà Apple mang lại. Trong đó phải kể đến màn hình khoá được thiết kế mới hoàn toàn, tin nhắn iMessage với loạt những cải tiến đáng giá, ứng dụng Music, Apple News, thanh Control Center, thông báo cũng mang nhiều sắc thái mới mẻ, v..v.

Duchuymobile.com (Nguồn Techz)

Bình luận