0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

So sánh độ "chất" trên camera của OnePlus 8 Pro và iPhone 11 Pro

DuchuymobileNgày đăng: 05/30/2020Lượt xem: 2329

OnePlus 8 Pro là smartphone đang rất được người dùng ưa thích và mong muốn sở hữu. Chiếc điện thoại không chỉ có hiệu năng mạnh mẽ mà cụm camera trên máy cũng cực kỳ chất lượng. 

Chính vì thế, cụm camera của OnePlus 8 Pro được so sánh với camera của iPhone 11 Pro. Chiếc điện thoại này được trang bị rất nhiều tính năng chụp ảnh chất lượng. Trong đó, chế độ Nightscape mang đến hình ảnh chụp đêm sáng rõ. Còn ở iPhone 11 Pro, chiếc điện thoại lại cho khả năng quay video chi tiết, màu sắc chân thực. 

Ảnh chụp trong điều kiện thường: Cả hai ảnh được chụp trên hai máy đều cho chất lượng tương tự nhau. Tuy nhiên, hình chụp bởi OnePlus 8 Pro hơi vàng và độ sắc nét không bằng iPhone 11 Pro. 

Chụp trong bóng râm: Hình ảnh chụp trên hai máy cũng ngang ngửa nhau. 

Khi chụp ảnh zoom 3x: OnePlus 8 Pro có ống kính tele 3x, còn iPhone 11 Pro chỉ có zoom quang 2x. Tuy nhiên khi chụp ảnh, iPhone 11 Pro cho hình ảnh tốt hơn. 

Chụp chân dung động vật: Khả năng chụp chân dung của hai máy này cũng tuyệt vời như nhau. OnePlus cho hình ảnh chủ thể rõ ràng, trong khi đó hình chụp bằng iPhone vẫn giữ được độ sáng.  

Chụp chân dung con người: Hình ảnh chụp bởi OnePlus 8 Pro có màu đen sâu hơn, còn iPhone 11 Pro thì cho màu sắc tươi sáng hơn. 

Chụp ảnh selfie trong bóng râm và ngoài nắng: Các đánh giá cho rằng, khả năng selfie trên OnePlus 8 Pro sáng hơn và đẹp hơn trên iPhone 11 Pro. 

Chụp ban đêm: Nếu ánh sáng đèn đầy đủ thì iPhone 11 Pro cho hình ảnh rất hoàn hảo. 

Chụp ảnh với chế độ ban đêm: Ở chế độ này, OnePlus lại chiếm ưu thế hơn hẳn bởi ảnh chụp từ chiếc điện có độ sắc nét hơn. 

Thử nghiệm quay video: iPhone 11 Pro cho khả năng quay video ổn định và mượt mà hơn. Trong khi đó, OnePlus 8 Pro lại không được tốt bằng vì cho hình ảnh hơi rung, và không trơn tru cho lắm.  

Kết luận: Cả hai chiếc điện thoại đều cho khả năng quay chụp video cũng ngang ngửa nhau. Mỗi model đều có những ưu điểm và nhược điểm riêng. Tuy nhiên, iPhone 11 Pro có khả năng chụp ảnh và quay phim nhỉnh hơn một chút so với OnePlus 8 Pro. 

Xem thêm bài viết: Trên tay OnePlus 8 và OnePlus 8 Pro: Cấu hình mạnh, giá bán khá chát

Bình luận