0963.48.48.48Tư vấn miễn phí

Smartphone siêu dị của Samsung: Mất viền, không giống bất kỳ điện thoại nào

Liên Ngày đăng: 11/20/2019Lượt xem: 100

Một nguồn tin nội bộ cho biết, hãng Samsung đang nghiên cứu một smartphone có thiết kế mới không giống với bất kỳ phiên bản cũ nào từ Galaxy S hay Galaxy Note. 

Thiết kế concept của chiếc smartphone 4 cạnh uốn cong

Thiết kế concept của chiếc smartphone 4 cạnh uốn cong.

Nhiều thông tin rò rỉ trước đây cho thấy, vào năm sau Samsung dự kiến sẽ cho ra mắt ít nhất 3 smartphone flagship là Galaxy S11, Galaxy Note 11 và Galaxy Fold 2. Trong đó, Galaxy Fold 2 sẽ có màn hình gập độc đáo, Galaxy S11 và Note 11 có thể sẽ giữ nguyên thiết kế cũ giống S10 và Note 10.

Nhưng theo một rò rỉ đáng tin cậy cho biết, Samsung cũng đang phát triển một smartphone thiết kế mới không giống bất kỳ phiên bản tiền nhiệm nào của cả dòng S và dòng Note trước đây. Có thể hiểu, Samsung đang thực sự muốn có một sự đột phá mới về mặt thiết kế ở các siêu phẩm tương lai của mình. 

Ở các phiên bản mới lạ này, Samsung sẽ loại bỏ hoàn toàn phần viền màn hình với thiết kế 4 cạnh uốn cong, nhưng không giống thiết kế thác nước hiện nay. Ngoài ra, phần cạnh trên và dưới cũng sẽ biến mất. Để đạt đến độ hoàn hảo, phần camera selfie sẽ được đặt ẩn bên dưới màn hình. 

Bằng sáng chế của Samsung

Bằng sáng chế của Samsung.

Concept thiết kế về chiếc smartphone này cũng đã được Blog LetsGoDigital của Hà Lan thực hiện khi trang này phát hiện bằng sáng chế của Samsung, trong đó có thiết kế của một thiết bị có viền màn hình cong tràn ở cả 4 cạnh.

Bên cạnh đó, các nút vật lý cũng không thấy xuất hiện trên smartphone mới này, thay vào đó là các nút ảo được thiết kế dọc theo màn hình uốn cong để người dùng có thể thực hiện các thao tác cơ bản. 

Và tất nhiên sẽ rất khó để dự đoán chính xác thời gian ra mắt của chiếc smartphone này bởi đây chỉ là những ý tưởng đang được nghiên cứu.

Xem thêm bài viết: Samsung sắp cho ra mắt Galaxy A91 cấu hình khủng, chip Snapdragon 855

Bình luận