0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Sắp có SIM ghép 4G thần thánh Version 2 dành cho iPhone Lock

DuchuymobileNgày đăng: 10/13/2017Lượt xem: 7929

Sau sự cố Apple vô hiệu hóa SIM ghép 4G thần thánh khiến người dùng iPhone Lock hoang mang. Thì trong thời gian tới SIM ghép version 2 sẽ sớm được ra mắt.

SIM ghép 4G

Trước đó một số người dùng iPhone Lock đã than trời vì khi cắm SIM ghép vào máy bị báo lỗi "SIM không hợp lệ" việc này dẫn đến không thể active máy và sử dụng. Và ngay lập tức đã có hướng dẫn active lại iPhone Lock bị lỗi khi kích hoạt trên SIM ghép.

Tuy nhiên biện pháp này chỉ là tạm thời, người dùng vẫn chờ có SIM ghép mới để người dùng có thể sử dụng ổn định và trải nghiệm như bản quốc tế trước đây. Một số cửa hàng đã đăng tải thông tin SIM ghép 4G version 2 sắp về Việt Nam.

SIM ghép 4G Version 2

SIM ghép 4G V2

Tuy nhiên so với SIM ghép 4G cũ thì SIM ghép version 2 được dự đoán sẽ không hoàn hảo như thế hệ trước. Vì nó sẽ không thể tự động chọn nhà mạng, mà thay vào đó, người dùng sẽ phải tự mình làm điều này, và quan trọng là có thể bắt sóng 3G/4G yếu hơn khi vào khu vực khó bắt sóng như trên cao, tầng hầm...

Nhìn chung, SIM ghép 4G version 2 ngoài việc hỗ trợ mạng 4G LTE thì không tỏ ra vượt trội so với loại SIM ghép trước đây. Đặc biệt, một số dòng máy lock "khó trị" như iPhone 5s, 7, 7 Plus bản Mỹ hay các máy lock nhà mạng Sprint vẫn chưa hoạt động ổn định với dòng SIM ghép mới. Hi vọng SIM ghép mới này sẽ sớm được hoàn thiện, giúp fix được ful lỗi tự động như phiên bản trước đó.

Bình luận