0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Samsung Galaxy X màn hình uốn dẻo 4K ra mắt năm 2017

DuchuymobileNgày đăng: 05/13/2016Lượt xem: 2655

Samsung Galaxy X sẽ là smartphone tâm điểm của Samsung trong năm 2017 với đặc trưng màn hình uốn dẻo 4K.

Theo Sammobile, Samsung Galaxy X sẽ tiếp nối sự thay đổi đáng khen của Samsung khi gia tăng số lượng smartphone mỗi năm. Theo đó, trong năm 2017, nhà sản xuất Hàn Quốc này sẽ cho trình làng đến 5 model, thay vì chỉ 2 model như thời gian trước đây (một smartphone dòng Galaxy S và một smartphone dòng Galaxy Note).

Samsung Galaxy X với màn hinh có khả năng uốn dẻo, dễ dàng gập đôi cùng độ phân giải 4K

Nửa đầu năm 2017, nhiều khả năng Samsung sẽ tung ra Samsung Galaxy X, Samsung Galaxy S8Samsung Galaxy S8 Edge.

Về Samsung Galaxy X, đây là sẽ là dòng smartphone mang tính “cách mạng” nằm trong dự án Samsung Project Valley với màn hình có thể uốn dẻo, gập đôi khi không sử dụng để cầm nắm dễ dàng khi di chuyển. Đồng thời sẽ là model hiếm hoi có độ phân giải lên đến 4K xuất sắc.

Tính đến thời điểm này, năm 2016 là năm khá thành công của Samsung với S7 và Samsung Galaxy S7 Edge. Trong năm 2017, các model mới của hãng như Galaxy S8, Note 7 sẽ đều giữ độ phân giải mức 2K Super AMOLED, duy chỉ Galaxy X nâng lên 4K.

Nếu những thông tin rò rỉ này trở thành hiện thực, Samsung sẽ trở thành “ông vua” thực sự trong làng công nghệ khi “bứt phá mọi giới hạn” của một chiếc smartphone với Galaxy X. Với những cải tiến đáng khen trên Samsung Galaxy S7 và đồng đội Galaxy S7 Edge, người dùng kì vọng rất nhiều về sự hiện diện của Galaxy X tới đây.

Duchuymobile.com (Nguồn Phonearena)

 

Bình luận