0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Samsung Galaxy S9 sẽ có cảm biến vân tay tương tự iPhone X

DuchuymobileNgày đăng: 10/24/2017Lượt xem: 888

Cảm biến vân tay mặt sau Samsung Galaxy S8, Note 8 có khá nhiều bất tiện vì vậy trên Samsung Galaxy S9 sẽ có sự thay đổi hứa hẹn cho trải nghiệm tốt hơn.

Mới đây, một bằng sáng chế smartphone Samsung cho thấy công ty sẽ đưa cảm biến vân tay trở lại mặt trước. Vì vậy Samsung Galaxy S9 ra mắt vào năm sau rất có thể sẽ dùng cảm biến vân tay ở mặt trước nhưng nó sẽ khác với các thế hệ tiền nhiệm như Samsung Galaxy S7, S7 Edge,...

bang-sang-che-cua-samsung-duchuymobile

Bằng sáng chế mới của Samsung cho thấy sẽ có một phần notch trên màn hình vì cảm biến vân tay, dự đoán sẽ được tích hợp trên Samsung Galaxy S9

Theo đó, Samsung sẽ chọn cách là khoét một phần viền cạnh dưới màn hình để đặt cảm biến vân tay tương tự như iPhone X hay Essential Phone khoét phần viền phía trên để đặt camera.

anh-concept-samsung-galaxy-s9-duchuymobile

Concept Samsung Galaxy S9 

Nhiều Samfan vẫn hy vọng Samsung sẽ vẫn giữ màn hình vô cực, một chi tiết hấp dẫn mà Samsung đã làm rất thành công trên Samsung Galaxy S8/ S8 Plus hay Samsung Galaxy Note 8. Họ cũng kỳ vọng, vân tay siêu âm dưới màn hình sẽ khắc phục được các điểm yếu và sớm được tích hợp thành công trên Samsung Galaxy S9.

>> Xem thêm:

 

Bình luận