0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Galaxy S9 sẽ sở hữu bộ cảm biến camera ghi hình siêu nhanh

DuchuymobileNgày đăng: 09/19/2017Lượt xem: 1017

Được biết Samsung đang phát triển một bộ cảm biến camera có khả năng quay video 1000 khung hình/giây (fps) dự kiến sẽ được tích hợp lên Samsung Galaxy S9.

Bộ cảm biến này dự kiến sẽ được sản xuất hàng loạt vào tháng 11 tới. Theo đó đây được xem là động thái của Samsung nhằm cạnh tranh với Sony về khoản này. Đặc biệt là Sony Xperia XZ1 và Sony Xperia XZ1 Premium.

concept-samsung-galaxy-s9-duchuymobile

Samsung Galaxy S9 dự kiến sẽ sở hữu bộ cảm biến camera ghi hình siêu nhanh

Samsung Galaxy S9 rất có thể sẽ được trang bị bộ cảm biến hình ảnh này và chính thức trình làng vào tháng 1 năm sau. Việc tích hợp này sẽ được Samsung tiến hành theo một lộ trình khác, thay vì xếp chồng lên nhau ba lớp và đóng gói lại với nhau như Sony thì Samsung lại sử dụng hai lớp để thêm không gian cho mô-đun DRAM và quan trọng nhất là tránh các vấn đề về bản quyền với Sony.

concept-samsung-galaxy-s9-duchuymobile

Ảnh concept Samsung Galaxy S9

Bên cạnh bộ cảm biến mới và camera kép như trên Samsung Galaxy Note 8, Samsung Galaxy S9 dự kiến sẽ sở hữu màn hình Infinity 5.8 inch ấn tượng, chip Snapdragon 845 và cảm biến vân tay tích hợp trực tiếp vào màn hình.

Với những tính năng đầy hứa hẹn trên, chúng ta có quyền mong chờ về một model mới tiếp theo của dòng S với nhiều cải tiến sáng giá.

>> Xem thêm:

Duchuymobile.com

Bình luận