0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Samsung Galaxy S9 lộ ảnh đẹp hút hồn, có camera chống lóa

DuchuymobileNgày đăng: 11/16/2017Lượt xem: 1604

Samsung Galaxy S9 tiếp tục xuất hiện với thiết kế đẹp, quyến rũ cùng với những tin đồn mới. Nhiều khả năng, Galaxy S9 sẽ được ra mắt sớm hơn thế hệ cũ.

Thời điểm Samsung Galaxy S9 ra mắt vẫn chưa được xác nhận nhưng thông tin về flagship xuất hiện ngày càng nhiều. Mới đây, hình ảnh rò rỉ được cho là của Galaxy S9 thể hiện nhiều thay đổi trong thiết kế so với Samsung Galaxy S8.

hinh-anh-samsung-galaxy-s9-duchuymobile

Vị trí mới của máy quét vân tay trên Galaxy S9 thuận tiện hơn cho người dùng.

Cụ thể, mặt lưng Samsung Galaxy S9 xuất hiện cụm camera kép xếp dọc bên trên cảm biến vân tay một chạm. Thiết kế mặt trước máy không thay đổi nhiều nhưng có thể Samsung sẽ cắt giảm tối đa phần viền cạnh dưới để phù hợp với thiết kế viền mỏng tràn cạnh hơn.

thiet-ke-samsung-galaxy-s9-duchuymobile

Bên cạnh đó, thông tin về camera Samsung Galaxy S9 cũng xuất hiện. Theo đó, cụm camera kép sẽ được tích hợp công nghệ " ma trận chống rò rỉ BBAR" có khả năng chống lóa và cải thiện chất lượng hình ảnh tốt hơn trong một số điều kiện.

thong-tin-samsung-galaxy-s9-duchuymobile

Lớp phủ chống lóa cho camera trên smartphone cao cấp không quá mới mẻ nhưng công nghệ BBAR trên S9 sẽ tốt hơn rất nhiều.

Cấu hình Samsung Galaxy S9 cũng đã xuất hiện nhiều lần với 2 phiên bản chạy chip Snapgragon 845 (Mỹ) hoặc Exynos 9810 (quốc tế) và đều có RAM 4GB. Dự kiến, smartphone sẽ chính thức được đưa vào sản xuất hàng loạt cuối tháng 12 năm nay và sớm ra mắt vào đầu năm sau.

Xem thêm:

Bình luận