0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Samsung Galaxy S8 lộ ảnh thực tế với màn hình động, viền siêu mỏng

DuchuymobileNgày đăng: 02/22/2017Lượt xem: 2996

Theo những hình ảnh Galaxy S8 rò rỉ trên Twitter cho thấy model này có thiết kế viền màn hình siêu mỏng.

Samsung Galaxy S8 lộ ảnh thực tế với màn hình động

Samsung Galaxy S8 có màn hình chiếm gần như toàn bộ mặt trước của máy, viền được thiết kế siêu mỏng giống Xiaomi Mix.

Nếu so sánh với Xiaomi Mix thì màn hình của Galaxy S8 không tràn quá mức ra các cạnh, phía trên và dưới vẫn có thể đặt camera trước. Nhiều thông tin cho rằng máy sẽ được trang bị thêm cảm biến mống mắt đã từng xuất hiện trên Galaxy Note 7. 

Samsung Galaxy S8 lộ ảnh thực tế với màn hình động

Cạnh dưới Galaxy S8 nút Home đã biến mất và cũng không xuất hiện logo của Samsung, cạnh trên được suy đoán sẽ là camera hoặc máy quét mống mắt hồng ngoại.

Samsung Galaxy S8 lộ ảnh thực tế với màn hình động

Galaxy S8 sở hữu màn hình AMOLED 5.8 inch, con chip Snapdragon 835, máy quét vân tay ở sau cùng một nút chuyên dụng cho trợ lý ảo Bixby. Máy được trang bị giao diện Grace UX theo ngữ cảnh với các icon truy cập nhanh khi vuốt từ cạnh phải qua.

Samsung Galaxy S8 lộ ảnh thực tế với màn hình động

Vào ngày 20/2, trang blog công nghệ nổi tiếng của Nga đã đưa ra bản vẽ một tính năng mới trên Galaxy S8. Quan trong hơn hết là kiểu dáng Galaxy S8 trên bản vẽ hoàn toàn giống với những hình ảnh đã xuất hiện trên Weibo.

Bản vẽ cho thấy Galaxy S8 được trang bị tính năng thêm "Secure Folder" (thư mục bảo mật). Với thư mục này bạn dễ dàng lưu trữ ảnh, video, tin nhắn và các nội dung khác vào một nơi bí mật, được bảo vệ bởi khoá vân tay và mống mắt. 

Samsung Galaxy S8 lộ ảnh thực tế với màn hình động

Tính năng này khá mới đối các tín đồ của Samsung, nhưng thư mục bảo mật này đã xuất hiện trên một số smartphone Trung Quốc. Trên các ứng dụng, nhiều tiện ích cũng có tính năng tương tự nhưng để sử dụng được thì bạn phải trả phí.

>>Xem thêm: Lộ diện giá bán và màu sắc của Samsung Galaxy S8, S8 Plus

Tại sự kiện MWC 2017 sắp tới hãng điện thoại Samsung sẽ không giới thiệu điện thoại mới. Mà thay vào đó Samsung đưa đến sự kiện những sản phẩm đang thai nghén trong lĩnh vực tăng cường thực tế ảo và bộ đôi máy tính bảng mới.

Bộ đôi smartphone Galaxy S8 hoặc S8 Plus sẽ được ra mắt tại một sự kiện riêng sau khi MWC 2017 ở Barcelona, Tây Ban Nha kết thúc. 

Duchuymobile.com

Bình luận