0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Samsung Galaxy S8 tiếp tục lộ ảnh thực tế, chờ ngày ra mắt

DuchuymobileNgày đăng: 02/08/2017Lượt xem: 2753

Samsung Galaxy S8 đã sẵn sàng ra mắt sau khi sản phẩm được hoàn thiện và liên tục lộ ảnh render cũng như thực tế trong những ngày qua.

samsung-galaxy-s8-tiep-tuc-lo-anh-thuc-te-cho-ngay-ra-mat-duchuymobile-2

Càng gần tới ngày ra mắt, Samsung Galaxy S8 càng xuất hiện rõ nét trong loạt ảnh render, hình thực tế trong những ngày qua. Mới đây, các tín đồ công nghệ đã được nhìn thấy Galaxy S8 ở cự ly gần hơn bao giờ hết với bức ảnh chụp cận cảnh smartphone đang bật màn hình.

Dựa vào hình ảnh thực tế này, nguồn tin Galaxy S8 sẽ loại bỏ phím Home vật lý càng được củng cố và người dùng có thể thấy rõ thiết kế màn hình cong hai cạnh bên với viền bezel và cạnh dưới mỏng. Cạnh đáy S8 sẽ là vị trí đặt jack cắm tai nghe 3.5mm, cổng sạc USB Type-C và dãy loa.

samsung-galaxy-s8-tiep-tuc-lo-anh-thuc-te-cho-ngay-ra-mat-duchuymobile-1

Cấu hình Galaxy S8 cũng không còn xa lạ với người yêu công nghệ với hai phiên bản tùy chọn màn hình 5.8 inches và 6.2 inches với dung lượng pin lần lượt là 3000mAh và 3500mAh. Được biết, Samsung đã bao trọn lô chip Snapdragon 835 cao cấp để trang bị cho flagship mới của mình khiến những đối thủ khác phải thay đổi vi xử lý cho sản phẩm của mình.

>>Xem thêm: Xiaomi Mi 6 sẽ ra mắt với chip Snapdragon 835 bị giảm xung nhịp

Cũng thông tin thêm, Samsung Galaxy S8 bản tiêu chuẩn sẽ là smartphone RAM 4 GB, bộ nhớ trong 64 GB có thể mở rộng đến 2TB qua thẻ nhớ. Trước đó, giá bán Samsung Galaxy S8 cũng đã được tiết lộ và ở mức khá cao. Dự kiến Galaxy S8 ra mắt vào ngày 29/3 tới đây và nhiều khả năng model sẽ chính thức lên kệ vào ngày 21/4.

Duchuymoile.com

Bình luận