0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Samsung Galaxy S8 Plus quyến rũ trong diện mạo mới

DuchuymobileNgày đăng: 05/30/2024Lượt xem: 2647

Samsung Galaxy S8 Plus tung ra 2 phiên bản màu sắc mới để duy trì sức hút của mình. Hai model Galaxy S8 Plus mới này hứa hẹn sẽ gây bão trong thời gian tới.

Samsung Galaxy S8 Plus đang cố gắng sức tăng sức mua của mình khi liên tục thay đổi diện mạo. Mới đây, người dùng công nghệ tại thị trường Đài Loan đã vui mừng chào đón Galaxy S8 Plus phiên bản màu hồng (Rose Pink).

samsung-galaxy-s8-plus-hong-duchuymobile

Hiện tại, Samsung Galaxy S8 Plus màu hồng vẫn chưa được xác nhận sẽ bán ra ở thị trường nào khác nữa. Được biết đây là phiên bản màu thứ 4 của Galaxy S8 Plus sau Coral Blue (xanh san hô), Maple Gold (vàng kim) và Orchid Grey (xám phong lan).

Trong khi đó, phiên bản Samsung Galaxy S8 Plus màu tím khói đẹp lạ cũng đã ra mắt tại Việt Nam. So với màu xanh san hô thì Galaxy S8 Plus tím khói độc đáo hơn nhiều khi mà vẫn chưa có smartphone nào có tùy chọn màu này.

samsung-galaxy-s8-plus-tim-khoi-duchuymobile

Màu sắc Galaxy S8 Plus tím khói sẽ thay đổi tùy theo góc nhìn khác nhau.

Chưa kể, thiết kế Samsung Galaxy S8 Plus kết hợp với màu tím khói sẽ cho ra những hiệu ứng phản quang đẹp mắt. Điều đó càng chứng minh Samsung thật sự chăm chút cho sản phẩm của mình từ những chi tiết nhỏ nhất như lựa chọn màu sắc.

Duchuymobile.com

Bình luận