0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Có nên mua Samsung Galaxy S8 Plus cũ hay đợi S9 Plus ra mắt?

Đức Huy Mobile Ngày đăng: 02/21/2018Lượt xem: 3312

Với 11 triệu đồng nên mua Samsung Galaxy S8 Plus cũ hay đợi phiên bản nâng cấp Samsung Galaxy S9 ra mắt trong tháng 2 này.

Hiện tại, giá bán Samsung Galaxy S8 Plus cũ tại Đức Huy Mobile giảm mạnh chỉ còn 11.190.000 đồng đây chính là thời điểm hợp lý nhất để rinh em này về nhà. Chất lượng của Galaxy S8 Plus cũ vẫn đủ chất để bạn sử dụng trong một khoảng thời gian dài.

Không thay đổi nhiều về thiết kế

Để xác định được flagship nâng cấp Galaxy S9 có đáng mua hay không phụ thuộc vào điểm nhấn mới nhất được trang bị trên chúng. Theo những thông tin rò rỉ thì model này mặt lưng được trang bị cảm biến vân tay ngay phía dưới camera chính.

Samsung Galaxy S8 Plus cũ

Nhìn chung, thiết kế Samsung Galaxy S9 không có sự thay đổi so với đàn anh Samsung Galaxy S8 Plus.

Cấu hình nâng cấp khủng

Samsung Galaxy S8 Plus được trang bị chip xử lý khủng Snapdragon 853 với nhiều ưu thế nổi bật. Nếu bạn đang kiếm tìm một chiếc smartphone có cấu hình khủng thì Galaxy S8 Plus là một sự lựa chọn tốt nhất hiện nay mà không cần phải đợi S9 Plus ra mắt.

Mua Samsung Galaxy S8 Plus cũ

Theo thông tin rò rỉ mới nhất về Galaxy S9 Plus thì ông hoàng Samsung sẽ trang bị chip Exynos 9810 mới nhất sẽ nhanh hơn đến 40% so với đàn anh. Như vậy, hiệu năng của Galaxy S8 Plus sẽ vượt trội hơn rất nhiều so với Galaxy S8. Nhưng hiệu năng của S8 Plus vẫn đáp ứng được mọi nhu cầu trải nghiệm của người dùng mà không cần tậu em S9 Plus giúp bạn tiết kiệm được một chi phí khá lớn.

Camera chuyên nghiệp

Camera chính là điểm nhất mới nhất trên flagship Galaxy S9 Plus. Nhưng camera Galaxy S8 Plus cũng “không phải dạng vừa đâu”, đã làm hài lòng những khác hàng khó tính nhất. Galaxy S8 Plus có thể dễ dàng quay phim, chụp hình mọi lúc mọi nơi với chất lượng hình ảnh chất nhất.

Camera Samsung Galaxy S8 Plus cũ

Giá bán siêu hợp lý

Sau 1 năm ra mắt thì giá bán Samsung Galaxy S8 Plus đã giảm đáng kể để nhường sàn đầu cho S9 Plus sẽ được ra mắt trong tháng 2 này. Khi mới ra mắt giá bán S8 Plus là 17 triệu đồng còn hiện tại giá bán Galaxy S8 Plus đã giảm mạnh chỉ còn 11.190.000 đồng. Trong khi đó, dự kiến giá bán Samsung Galaxy S9 Plus sẽ cao hơn 10% so với đàn anh. Bạn sẽ mất một khoảng thời gian khá dài để rinh S9 Plus về nhà.

Giá Samsung Galaxy S8 Plus cũ

Nói tóm lại, nếu muốn sở hữu smartphone cấu hình khủng, thiết kế nổi bật cùng giá bán hợp lý mà không cần chờ đợi lâu thì Samsung Galaxy S8 Plus chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Địa chỉ mua hàng: 187A Đường 3/2 - P11 - Quận 10, TP. HCM (Đối diện nhà hát Hòa Bình)

Xem thêm:

Bình luận