0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Samsung Galaxy S8 Active lộ ảnh thực tế không có màn hình vô cực?

Đức Huy Mobile Ngày đăng: 05/22/2017Lượt xem: 2760

Chúng ta cứ đinh ninh Samsung Galaxy S8 Active sẽ có màn hình vô cực như trên Galaxy S8, nhưng ảnh thực tế lại hoàn toàn khác cùng tìm hiểu.

Samsung Galaxy S8 Active  1

Samsung Galaxy S8 Active mới đây đã lộ diện hình ảnh thực tế đầu tiên, được đăng tải trên trang Wireless Power Consortium (WPC - liên minh công nghệ của Sanyo, Texas Instruments, Philips, Olympus và Samsung thành lập năm 2008). Galaxy S8 Active sẽ là sản phẩm tiếp theo được nhà sản xuất điện thoại Samsung bổ sung vào dòng smartphone siêu bền, chuẩn quân đội như chống nước và va đập.

Samsung Galaxy S8 Active  2

Thông tin đăng tải từ WPC cung cấp, Samsung Galaxy S8 Active sẽ được trang bị lớp vỏ đặc biệt giúp máy hoạt động tốt hơn ở những môi trường khắc nghiệt, khả năng chống nước chuẩn IP68 cho phép thiết bị sống sót dưới nước với độ sâu lên tới 5 feet (khoảng hơn 1,5 mét) trong 30 phút.

Qua hình ảnh có thể nhận thấy, Galaxy S8 Active có thiết kế màn hình mới được làm phẳng hoàn toàn, không còn phần viền cong như trên sản phẩm Samsung Galaxy S8 và S8+ vừa trình làng.

Samsung Galaxy S8 Active  3

Còn thông số cầu hình gần như được giữ nguyên, tuy nhiên có thể dung lượng pin sẽ được tăng thêm tương tự người tiền nhiệm Samsung Galaxy S7 Active. Bên cạnh đó, WPC cũng cho biết về số hiệu model của thiết bị này sẽ là SM-G892A, đã được cấp chứng nhận Wi-Fi quan trọng.

Hiện tại vẫn chưa có thông tin cụ thể về giá bán Samsung Galaxy S8 Active và ngày ra mắt, nhưng chắc chắn sản phẩm smartphone này vẫn được nhà mạng AT&T tại Mỹ bán độc quyền.

>> Xem thêm: Quái vật quân đội Samsung Galaxy S8 Active sẵn sàng ra mắt

Duchuymobile.com

Bình luận