0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Samsung Galaxy S8 Active chuẩn quân đội đầy mạnh mẽ sắp ra mắt

DuchuymobileNgày đăng: 06/19/2024Lượt xem: 4317

Nếu như Galaxy S7 Active trước đây được biết đến là siêu phẩm chuẩn quân đội, sở hữu pin cực bền thì Galaxy S8 Active sắp ra mắt hẳn sẽ không làm bạn thất vọng.

Trên website của Samsung đã có tài liệu về Samsung Galaxy S8 Active với tên mã cụ thể là SM-G892A. Điều này cho thấy phía Samsung đã có kế hoạch chi tiết cho việc ra mắt sản phẩm. 

Samsung Galaxy S8 Active đạt tiêu chuẩn quân đội  MIL-STD-810G đầy mạnh mẽ khi được trang bị khung vỏ dày để chống va đập, chống nước tốt. Tạo cảm giác an toàn cho người dùng.

galaxy-s8-active-duchuymobile

Tài liệu về Galaxy S8 Active sắp ra mắt

Nếu so với Samsung Galaxy S8 thì về cơ bản Galaxy S8 Active không khác mấy về cấu hình. Galaxy S8 Active cũng sở hữu màn hình 5.8 inch Super AMOLED, vi xử lý Exynos 8895 cùng bộ nhớ RAM 4 GB. Nhưng Samsung Galaxy S8 Active được nâng cấp hơn về dung lượng pin khi được dự đoán sẽ là 3.500 mAh thay vì là 3.000 mAh như Galaxy S8.

Đây có lẽ cũng là điểm chung của các phiên bản Active. Người dùng hoàn toàn có thể an tâm khi mang Samsung Galaxy S8 Active cùng đồng hành với mình trong mọi hoạt động mà không lo hết pin hay rơi vỡ. Thật tuyệt vời đúng không nào!

Có thông tin cho rằng Samsung Galaxy S8 Active sẽ được bán độc quyền tại Mỹ trong thời gian tới. Chúng ta hãy tiếp tục chờ đợi siêu phẩm này của Samsung nhé!

>>Xem thêm:

Duchuymobile.com

Bình luận