0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Samsung Galaxy S8 2 sim chính hãng - đẳng cấp và tiện ích

DuchuymobileNgày đăng: 05/25/2024Lượt xem: 3735

Samsung Galaxy S8 2 sim là smartphone đời mới khá thành công của Samsung khi được hoàn thiện từ trong ra ngoài cùng nhiều tính năng hiện đại, tiện ích.

Phiên bản Samsung Galaxy S8 2 sim được đề cập ở đây là máy chính hãng vì vậy bạn sẽ nhận được chính sách bảo hành 12 tháng của Samsung tại hệ thống ủy quyền trên toàn quốc. Ngoài ra bạn sẽ được áp dụng chính sách mua trả góp với lãi suất cực kì thấp khi mua hàng tại Duchuymobile.com nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho người dùng có cơ hội được tận hưởng trải nghiệm đỉnh cao từ model mới này.

Dưới đây là một số tính năng hiện đại mang lại trải nghiệm cực kì ấn tượng được tích hợp trên Samsung Galaxy S8 2 sim chính hãng:

Màn hình vô cực sống động

Samsung Galaxy S8 2 sim gây ấn tượng từ cái nhìn đầu tiên với màn hình vô cực siêu chất, đẳng cấp trong thiết kế với mặt kính cong tràn cạnh bóng loáng được tích hợp công nghệ Gorilla Glass 5 mới nhất vừa bảo vệ an toàn cho máy vừa mang lại trải nghiệm mới mẻ.

man-hinh-samsung-galaxy-s8-2-sim-duchuymobile

Samsung Galaxy S8 2 sim gây ấn tượng từ cái nhìn đầu tiên với màn hình vô cực siêu chất

Trợ lý ảo Bixby sáng giá

Đây là một ưu điểm sáng giá và vô cùng tiện ích trên Samsung Galaxy S8 2 sim giúp tối ưu trải nghiệm người dùng.

tro-ly-ao-bixby-samsung-galaxy-s8-2-sim-1-duchuymobile

Trợ lý ảo Bixby là ưu điểm sáng giá và tiện ích trên Samsung Galaxy S8 2 sim giúp tối ưu trải nghiệm người dùng

Công dụng của trợ lý ảo Bixby là giúp tích hợp sâu nhiều ứng dụng và có thể tương tác qua giao tiếp tốt hơn như hỗ trợ tương tác qua voice, tính năng nhắc nhở, chụp hình để xử lý thông tin,...khá thông minh.

So với Siri của Apple, trợ lý ảo Bixby có phần vượt trội khi có khả năng phân tích tình huống để đưa ra các câu lệnh khách quan thay vì trình đọc mã được lập trình.

Công nghệ Dual Pixel hiện đại

Công nghệ Dual Pixel được tích hợp trên camera Samsung Galaxy S8 2 sim chính hãng với khả năng lấy nét siêu nhanh, độ chuẩn sát cao, mang lại trải nghiệm chụp ảnh chuyên nghiệp, ấn tượng tạo nên những khung hình cực chất.

camera-samsung-galaxy-s8-2-sim-duchuymobile

Công nghệ Dual Pixel trên Samsung Galaxy S8 2 sim cho khả năng lấy nét siêu nhanh

Bảo mật cao

Cảm biến vân tay trên Samsung Galaxy S8 2 sim được đặt cạnh bên camera. Điều này từng gây ra nhiều tranh cãi. Tuy nhiên, cảm biến vân tay trên trên model này vẫn phát huy tốt vai trò của mình, giúp thao tác nhanh và bảo mật tốt thông tin cá nhân.

cam-bien-van-tay-samsung-galaxy-s8-2-sim-duchuymobile

Cảm biến vân tay được tích hợp trên Samsung Galaxy S8 2 sim chính hãng cho khả năng bảo mật cao

Chống nước chống bụi đạt chuẩn IP68

Model mới này cũng được tối ưu với tính năng hiện đại, chống nước chống bụi đạt chuẩn IP68 cao nhất hiện nay. Máy vẫn có thể sử dụng bình thường dù ngâm mình trong nước 30 phút độ sâu 1,5 mét. Tính năng này giúp bảo vệ tốt dế cưng của bạn trước tác động của ngoại cảnh trong những trường hợp đặc biệt.

tinh-nang-chong-nuoc-samsung-galaxy-s8-2-sim-duchuymobile

Samsung Galaxy S8 2 sim được tối ưu với tính năng hiện đại, chống nước chống bụi đạt chuẩn IP68 cao nhất hiện nay

Tích hợp 2 sim tiện ích

Samsung Galaxy S8 2 sim là một trong những smartphone hạng sang thành công khi tích hợp 2 sim vô cùng tiện lợi, vượt qua mọi định kiến trước kia khi cho rằng 2 sim chỉ có thể được tích hợp trên những chiếc điện thoại Trung Quốc.

Điều này cho thấy Samsung biết lắng nghe và thấu hiểu nhiều hơn mong muốn của người dùng để ngày càng hoàn thiện những sản phẩm của mình.

samsung-galaxy-s8-2-sim-duchuymobile

Samsung Galaxy S8 2 sim là một trong những smartphone hạng sang thành công khi tích hợp 2 sim vô cùng tiện lợi

>>Xem thêm: GÓC THẢO LUẬN: Smartphone 2 sim tạo cảm giác không cao cấp?

Nhìn chung, Samsung Galaxy S8 2 sim chính hãng sở hữu nhiều tính năng cao cấp, hiện đại, tiện ích và luôn chú trọng vào tối ưu trải nghiệm người dùng, góp phần mang lại giá trị thiết thực trong cuộc sống.

Hiện tại giá bán Samsung Galaxy S8 2 sim chính hãng là 15.190.000 đồng, đã giảm hơn 3 triệu rẻ nhất thị trường. Mức giá này được áp dụng tại Duchuymobile.com cùng nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn.

Tham khảo: Mua Samsung Galaxy S8 2 sim chính hãng ở đâu uy tín nhất tại TP.HCM?

Ngoài ra, bạn vẫn có thể có những lựa chọn những smartphone 2 sim thú vị khác tại Duchuymobile.com như LG V20 2 sim hay Samsung Galaxy S7 Edge 2 sim,...để được tận hưởng những tính năng cao cấp mà những model mới này mang lại.

Bạn có thể đặt mua online hoặc đến trực tiếp cửa hàng để trải nghiệm thực tế.

Địa chỉ mua hàng: 187A Đường 3/2 - P11 - Quận 10, TP. HCM (Đối diện nhà hát Hòa Bình)

>>Xem thêm:

Duchuymobile.com

Bình luận