0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Tất tần tật thủ thuật cần biết khi sử dụng Galaxy S8 2 sim

DuchuymobileNgày đăng: 11/16/2017Lượt xem: 2817

Sử dụng Samsung Galaxy S8 2 sim nhưng có lẽ không phải ai cũng tận dụng hết được các tính năng mới tiện ích, không kém phần độc đáo trên model 2017 này.

Vì vậy bài viết này sẽ chia sẻ tới mọi người tất tần tật những thủ thuật cần biết khi sử dụng Samsung Galaxy S8 2 sim công ty với hy vọng giúp người dùng hiểu hơn và có được những trải nghiệm tốt hơn trên thiết bị của mình.

1. Smart Select

Với Smart Select, bạn có thể chọn lựa nhanh những lựa chọn đã thiết lập trước bằng cách trượt tay từ cạnh màn hình bên phải. Để kích hoạt tính năng này bạn cần thực hiện các thao tác sau:

smart-select-duchuymobile

 Settings > Display > Edge screen > Edge panels và bật tính năng Smart select

2. Sử dụng một tay

Kích thước màn hình Samsung Galaxy S8 2 sim khá lớn những 5.8 inches, nên khá khó khăn khi dùng bằng một tay Hiểu được điều này Samsung đã thiết lập tính năng điều khiển bằng chế độ một tay cho người dùng. Để kích hoạt bạn cần truy cập theo đường dẫn sau:

su-dung-bang-1-tay-duchuymobile

Settings > Advanced > One-Handed Mode

3. Nghe nhạc trên 2 thiết bị Bluetooth cùng lúc

Samsung Galaxy S8 2 sim công ty sẽ có khả năng truyền nhạc sang cả 2 thiết bị Bluetooth cùng lúc với sự hỗ trợ từ công nghệ Bluetooth 5.0 mới. Tính năng này cực kì hữu ích trong việc kết nối những loa Bluetooth lại với nhau, người dùng không cần dùng đến dây nối âm thanh. Bạn cần thực hiện theo các thao tác sau để kích hoạt tính năng này:

nghe-nhac-tren-thiet-bi-bluetooth-cung-luc-duchuymobile

 Settings > Connections > BluetoothChạm vào nút ba chấm và chọn Dual Audio

4. Tạo ảnh động (GIF) từ video

Tính năng tạo ảnh GIF từ video khá ấn tượng này có sẵn khi bạn đã kích hoạt thanh Smart Select. 

Để kích hoạt tính năng này trước tiên bạn cần chọn một video theo ý muốn, vuốt từ cạnh phải rồi chọn Animation để tạo tính năng GIF. Sau đó thì bạn cần thiết lập khung hình cho tấm ảnh bằng cách di chuyển các góc vuông, nhấn Record trong khi phát video để công cụ tự động chụp và tạo ảnh, sau đó nhấn Save để lưu ảnh vào mục Google Photos.

tao-anh-dong-tu-video-tren-samsung-galaxy-s8-2-sim-duchuymobile

5. Vô hiệu hoá Always On

Việc vô hiệu hóa tính năng Always On khi không cần thiết cũng giúp bạn giảm một ít dung lượng pin. Để tắt tính năng này bạn truy cập theo đường dẫn:

vo-hieu-hoa-always-on-duchuymobile

 Settings > Lock screen and security và tắt tính năng Always On Display

6. Ẩn ứng dụng

Nếu muốn ẩn ứng dụng để tránh sự tò mò của những người khác, bạn hoàn toàn có thể ẩn nó đi. Để thực hiện bạn vuốt lên từ màn hình chính, sau đó:

an-ung-dung-duchuymobile

Mở App Drawer > Chạm nút ba chấm ở góc trên cùng bên phải > Chọn Settings > Hide Apps > Chọn các ứng dụng cần ẩn > Apply

7. Bỏ qua màn hình khoá

Để rút ngắn thời gian mở màn hình để sử dụng Samsung Galaxy S8 2 sim công ty, bạn có thể hoàn toàn bỏ qua màn hình khoá và truy cập thẳng tới màn hình chính khi mở máy bằng cách bấm nút Home khi ở chế độ Always On Display. Để thiết lập bạn truy cập theo đường dẫn:

bo-qua-man-hinh-khoa-duchuymobile

Settings > Display > Navigation bar, rồi kích hoạt Unlock with Home button

>> Xem thêm:

Bình luận