0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Samsung Galaxy S7 Edge Coral lên kệ Duchuymobile với mức giá hơn 15 triệu đồng.

DuchuymobileNgày đăng: 11/10/2016Lượt xem: 3361

Trên kệ của Duchuymobile.com đã xuất hiện Samsung Galaxy S7 Edge Coral– Flagship mới nhất của Samsung. Giá niêm yết cho sản phẩm này là 15.890.000 đồng. Samsung Galaxy S7 Edge Coral hiện đang gây sốt tại thị trường Việt Nam.

Sau sự cố đáng tiếc với Galaxy Note 7, Samsung đã đưa Galaxy S7 Edge trở lại vị trí Flagship số 1 của mình. Hãng di động đầu tư cho hình ảnh của Samsung Galaxy S7 Edge bằng việc đưa lên siêu phẩm này màu xanh san hô (Coral) vốn chỉ có trên Galaxy Note 7 trước đó.

Galaxy S7 Edge Coral ra mắt ồn ào với hình tượng đại dương và nàng tiên cá

>>Xem thêm: https://www.duchuymobile.com/samsung-galaxy-s7-edge-giam-khong-phanh-ve-muc-10-trieu

Ngoài diện mạo ấn tượng, các thông số về cấu hình, màn hình của Samsung Galaxy S7 Edge không khác biệt gì so với những phiên bản S7 Edge thông thường.

Vẫn mang đặc trưng hai cạnh bên cong tràn cuốn hút của dòng Edge. Ngoài khác biệt về màu sắc, Samsung Galaxy S7 Edge Coral tương đồng về cầu hình so với phiên bản thường

Giá bán của Samsung Galaxy S7 Edge Coral sẽ đắt hơn phiên bản Galaxy S7 Edge thông thường khoảng 2 triệu đồng. Dấu vậy, nhiều người tiêu dùng vẫn yêu thích sản phẩm đặc biệt này vì vẻ đẹp khác biệt mà nó Samsung Galaxy S7 Edge Coral đem lại.  

Mặc dù có mức giá cao hơn các phiên bản khác của S7 Edge, người dùng vẫn đổ xô đi mua Samsung Galaxy S7 Edge Coral

Siêu phẩm Samsung Galaxy S7 đã được Duchuymobile với mức giá hơn 15 triệu đồng. Đây là mức giá tốt so với mặt bằng chung của thi trường. Máy được nhập khẩu nguyên seal, full box và được bảo hành lên tới 12 tháng, bao tesr 1 đổi 1 trong 30 ngày cho cả nguồn và màn hình.

Duchuymobile.com

 

Bình luận