0967.29.29.29Tư vấn miễn phí
Samsung Galaxy S6 Edge Plus 2 Sim

SẢN PHẨM NGỪNG KINH DOANH - LIÊN HỆ

Các sản phẩm tương tự

Đánh giá Samsung Galaxy S6 Edge Plus 2 Sim

Samsung Galaxy S6 Edge Plus 2 Sim - Phiên bản Dual sim cao cấp

Samsung Galaxy S6 Edge Plus 2 Sim dù không được công bố rộng rãi như nhiều phiên bản khác nhưng siêu phẩm này cũng sớm có mặt tại thị trường nước ta theo dạng hàng xách tay.

Cũng như các phiên bản Dual sim khác, trên mẫu Samsung S6 Edge Plus 2 Sim, mức giá bán ra sẽ cao hơn so với bản thường. Tuy nhiên mức giá chênh nhau này không quá lớn, nếu bạn cần sử dụng trong công việc với quá trình liên lạc nhiều thì mẫu 2 sim bao giờ cũng là một lựa chọn tốt.

samsung-galaxy-s6-edge-plus-2-sim-1

Trên phiên bản Samsung Galaxy S6 Edge Plus 2 Sim, máy vẫn có hai màu cơ bản gồm Gold Platinum và ghi xám Titanium Silver, các màu này sẽ thay đổi theo góc nhìn.

Thiết kế Samsung S6 Edge Plus 2 Sim

Giống như trên bản quốc tế và hàng chính hãng tại thị trường nước ta, thiết kế Samsung S6 Edge Plus 2 Sim sẽ không có gì thay đổi bên ngoài. Một chi tiết thay đổi duy nhất là việc mẫu máy này sẽ có hai khay sim cũng như việc trong thiết kế phần mềm giao diện có hai tùy chỉnh chuyển đổi SIM.

samsung-galaxy-s6-edge-plus-2-sim-thiet-ke-1

Mặt trước là chi tiết ấn tượng nhất, Samsung S6 Edge Plus 2 Sim sở hữu hai mặt cong mềm mại. Trên đỉnh máy ta sẽ có loa thoại, camera phụ cũng như các cảm biến. Ở phần cạnh dưới là nút Home vật lý có tích hợp cảm biến bảo mật vân tay.

samsung-galaxy-s6-edge-plus-2-sim-thiet-ke-2

Mặt sau trên Galaxy S6 Edge Plus 2 Sim như một bản phóng to từ thế hệ S6 Edge ra mắt hồi đầu năm 2015, nổi bật với hệ thống camera lồi nhìn rất hầm hố.

Màn hình Samsung Galaxy S6 Edge Plus 2 Sim

Được trang bị một màn hình khá lớn, 5.7 inch cùng độ phân giải cao 1440 x 2560 pixels nên chi tiết biểu thị trên máy vô cùng suất sắc và không có một điểm nào có thể chê trách được.

Galaxy S6 Edge Plus 2 Sim sử dụng tấm nền màn hình Super AMOLED cao cấp mang tới chất lượng màu sắc rất sống động. Tuy nhiên người dùng vẫn có thể tinh chỉnh màu trên máy để phù hợp hơn với từng nhu cầu.

samsung-galaxy-s6-edge-plus-2-sim-man-hinh

Camera Samsung S6 Edge Plus 2 Sim

Sở hữu một camera chính 16 MP, Galaxy S6 Edge Plus 2 Sim còn tích hợp nhiều chế độ chụp ảnh hiện đại và thông minh như, autofocus, LED flash, Auto HDR, panorama. Chiếc camera này hỗ trợ quay phim có độ phân giải 4K có ổn định quang học, mang tới chất lượng rất tuyệt vời tương đương với các dòng máy ảnh chuyên nghiệp.

samsung-galaxy-s6-edge-plus-2-sim-camera

Ở mặt trước của Samsung S6 Edge Plus 2 Sim là một camera phụ có độ phân giải 5 MP đáp ứng rất tốt quá trình chụp ảnh selfie.

Cấu hình Samsung S6 Edge Plus 2 Sim

Sử dụng chung cấu hình với bản một sim nên Galaxy S6 Edge Plus 2 Sim chạy rất nhanh, các thao tác nặng được máy sử lý nhanh gọn gần như tức thì. Bên cạnh cấu hình được đánh giá cao là việc phiên bản này có dung lượng RAM lên tới 4 GB, dung lượng dư thừa nhiều nên máy đáp ứng quá trình chạy đa nhiệm rất tuyệt vời.

samsung-galaxy-s6-edge-plus-2-sim-cau-hinh

Cùng với cấu hình cao, Galaxy S6 Edge Plus 2 Sim còn sở hữu một viên pin 3000 mAh được tích hợp nhiều công nghệ tiết kiệm, thời gian trải nghiệm trên máy được kéo dài khá nhiều.

Đọc thêm

Bình luận và đánh giá

Đánh giá Samsung Galaxy S6 Edge Plus 2 Sim
4.3 /5

27 đánh giá

12

12

3

0

0

Trả lời
Con s6 edge plus 2 sim k ạ
Đ Đức Huy Mobile
Chào anh Hoàng!
Dạ còn s7 edge thôi anh nhé, giá 6tr6 2 sim ạ.
Thông tin đến anh,

Trả lời
S6 edge plus 2 sim gia bao nhieu waj a
Đ Đức Huy Mobile
Chào anh An!
Dạ shop chỉ còn s7 edge thôi nhé anh.
Thông tin đến anh,

Trả lời
S6 edge plus Gia nhieu vay a
Đ Đức Huy Mobile
Chào anh Tình!
Dạ hiện dòng này shop không còn hàng ạ, anh chuyển dòng khác nhé.
Thông tin đến anh,

Trả lời
S6 plus 2 sim giá bao nhiêu vậy shop ?
Đ Đức Huy Mobile
Chào anh Sơn!
Shop chỉ còn hàng S7 Edge thôi nhé anh. Gía 5tr5 ạ, 2 sim thì 7tr nhé anh.
Thông tin đến anh,

Trả lời
S7 egde 2 xim co ko sop .gia bao nhiu
Đ Đức Huy Mobile
Chào anh!
Hiện dòng này không có hàng nhé anh. Anh chuyển dòng S7 edge nhé anh.
Thông tin đến anh,
Xem thêm 22 bình luân