0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Samsung Galaxy S6 Edge Iron Man Limited Edition chính thức ra mắt

DuchuymobileNgày đăng: 05/26/2015Lượt xem: 3245

Ngay khi phần 2 của phim Avengers tựa đề Age of Ultron ra rạp, Marvel Studio đã tiến hành hợp tác với Samsung để cho ra mắt các phiên bản Samsung Galaxy S6 Edge đặc biệt với chủ đề về từng nhận vật siêu anh hùng. Và hiện tại, phiên bản đặc biệt đầu tiên được ra mắt chính là chiếc Samsung Galaxy S6 Edge Iron Man Limited Edition.

samsung-galaxy -s6-edge-iron-man-limited-edition

Phiên Samsung Galaxy S6 Edge Iron Man Limited Edition vẫn mang trong mình cấu hình phần cứng hoàn toàn tương đồng với phiên bản thường và có bộ nhớ trong là 64GB.

Thiết kế cũng không có sự khác biệt nào trừ màu sắc. Máy sẽ có màu đỏ ở cả trước và sau, cùng với đó là khung viền màu vàng gold. Phiên bản Samsung Galaxy S6 Edge Iron Man Limited Edition sẽ được cài đặt sẵn 1 theme Avengers và được đóng gói trong chiếc hộp Avengers phiên bản giới hạn. Samsung cũng đã cầu kỳ đóng gói sạc cáp của máy thành hình lò phản ứng vốn được gắn trên ngực của Iron Man.

Video mở hộp Samsung Galaxy S6 Edge Iron Man Limited Edition

Samsung Galaxy S6 Edge Iron Man Limited Edition sẽ được bán ra tại Hàn Quốc vào ngày 27 tháng 5 tới. Tại thị trường Trung Quốc và Hong Kong, sản phẩm sẽ lên kệ trong khoảng tháng 6.

Nguồn: GSMArena

Bình luận