0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Samsung Galaxy S6 Active được Samsung gián tiếp xác nhận

DuchuymobileNgày đăng: 05/18/2015Lượt xem: 3206

Thời gian gần đây, hình ảnh về một biến thể khác của bộ đôi Samsung Galaxy S6/S6 Edge là Samsung Galaxy S6 Active được đăng tải rất nhiều trên mạng Internet. Mới đây, thông tin về sự tồn tại của thiết bị này đã được xác nhận thông qua chương trình Samsung Plus Program trên trang web hỗ trợ sản phẩm của Samsung.

samsung-galaxy-s6-active-render

Trang web Samsung's Plus Program là địa chỉ được cung cấp nhằm hỗ trợ các thiết bị, những dịch vụ bổ sung cũng như các quyền lợi khác mà công ty đưa ra cho những sản phẩm mới của hãng. Trong bảng danh sách liệt kê rất nhiều thiết bị được hỗ trợ, SamMobile đã phát hiện ra sự có mặt của Samsung Galaxy S6 Active, ngay bên cạnh thông tin của bộ đôi Galaxy S6 và S6 Ege.

samsung-galaxy-s6-active-tren-website-samsung

Bảng danh sách tiết lộ về sự tồn tại của chiếc Galaxy S6 Active

Theo đó, chúng ta có thể thấy được điểm số đánh giá cho chiếc Samsung Galaxy S6 Active cùng với ngày phát hành của sản phẩm này. Điểm đặc biệt là Samsung ghi nhận thời điểm trình làng của sản phẩm là vào ngày 10 tháng 4 năm 2015. Trước đó, Samsung thường ra mắt phiên bản "nồi đồng cối đá" của dòng Galaxy S như đã làm với S4 Active, S4 Mini, S4 Zoom hay S5 Active vào tháng 6 hoặc tháng 7. Có thể, dự định của công ty Hàn Quốc là trình làng chiếc S6 Active này vào cùng thời điểm ra mắt bộ đôi S6/S6 Edge nhưng vì một số lí do nên kế hoạch đã được hoãn lại.

samsung-galaxy-s6-active-leak

Ảnh Samsung Galaxy S6 Active từ @EvLeaks

Theo một số thông tin đồn đoán, thì Samsung trì hoãn ngày "lên kệ" của chiếc Samsung Galaxy S6 Active là để bổ sung khe cắm thẻ nhớ microSD cho sản phẩm, điều mà nhiều người dùng yêu thích dòng sản phẩm Galaxy S đã tỏ ra tiếc nuối khi dòng sản phẩm Galaxy S6, S6 Edge đã lược bỏ đi tính năng này.

Theo tin đồn từ trước đến nay thì Sasmung Galaxy S6 Active (mã SM-G890A) sẽ có màn hình 5.1 inch Quad HD - 2K, sử dụng tấm nền Super AMOLED, vi xử lý Exynos 7420, 3GB RAM LPDDR4, camera chính 16MP (f/1.9), camera trước 5MP, pin 3500mAh (lớn hơn rất nhiều so với 2550mAh của S6).

Nguồn: Techrum

Bình luận