0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Samsung Galaxy S21 Ultra 5G có dễ sửa chữa hay không?

Huỳnh Phi Ngày đăng: 01/25/2021Lượt xem: 1418

Bên cạnh thông tin về cấu hình, giá bán Samsung Galaxy S21 Ultra 5G, thì việc model này có dễ bị sửa chữa hay không nếu chẳng may bị hỏng?

Samsung Galaxy S21 Ultra 5G

Để trả lời câu hỏi này, các chuyên gia đến từ kênh YouTube PBKreviews đã thực hiện màn tháo rời chiếc Galaxy S21 Ultra 5G model cao cấp nhất dòng S series của hãng điện thoại Samsung, để khám phá linh kiện bên trong máy có gì đặc biệt, cũng như so so sánh khả năng sửa chữa so với người đồng đội Galaxy S21 hay người tiền nhiệm Galaxy S20 Ultra trước đây.

thiết kế Galaxy S21 Ultra 5G

Kết quả cho thấy, mẫu điện thoại Samsung Galaxy S21 Ultra 5G chính hãng sẽ khó sửa chữa hơn chiếc Galaxy S21 5G. Bởi thay vì mặt lưng được làm bằng nhựa, thì trên chiếc Samsung S21 Ultra có mặt lung làm bằng chất liệu kính cao cấp, và các linh kiện bên trong bo mạch chủ cũng được sắp xếp khá phức tạp.

số lượng Galaxy S21 Ultra

Bởi các điện thoại có mặt lưng làm bằng kính sẽ dễ bị hư và vỡ hơn nếu chẳng may bạn làm rơi máy và sẽ khó sửa chữa hơn mà giải pháp duy nhất là thay mặt kính mới. Nhưng điều khiến cho Galaxy S21 Ultra 5G khó sửa chữa và chỉ đạt điểm sửa sữa là 7.5/10 do kỹ thuật viên sẽ không thể tháo cáp ribbon kết nối màn hình với mainboard ở cả hai đầu. Bởi cáp bị kẹt vào màn hình, khiến cho việc sửa chửa và thay thế linh kiện mới khó hơn nhiều so với thế hệ Galaxy trước đây.

Bạn có thể xem chi tiết qua video "phẩu thuật" Samsung Galaxy S21 Ultra 5G

Mua Galaxy S21+

Dù được đánh giá là có khả năng khó sửa chữa nhưng đừng quá lo lắng. Bởi khi mua Galaxy S21 Ultra, hay Galaxy S21, Galaxy S21+ hàng chính hãng New Seal Fullbox tại Đức Huy Mobile quý khách hàng sẽ được mức giá cực tốt tiết kiệm lên đến 8 triệu đồng so với thị trường, và được bảo hành chính hãng 12 tháng tại hệ thống ủy quyền của Samsung trên toàn quốc, và còn được bảo hành 1 năm rơi vỡ giúp người dùng yên tâm sử dụng lâu dài.

Xem thêm:

Duchuymobile.com

Bình luận