0963.48.48.48Tư vấn miễn phí

Samsung Galaxy S11+ sẽ vượt mặt mọi đối thủ vì có chứa công nghệ đỉnh cao

Thi Thư Ngày đăng: 10/24/2019Lượt xem: 683

Theo nhiều thông tin cho thấy, ở phiên bản tiếp theo Galaxy S11+ sẽ được nhà Samsung trang bị rất nhiều công nghệ đỉnh cao. 

Những thông tin rò rỉ xuất phát từ một bằng sáng chế có tên "Thiết bị điện tử gồm màn hình linh hoạt" vừa được Samsung nộp cho Tổ chức Sở hữu trí tuệ thế giới và được WIPO công bố gần đây.

Bằng sáng chế "Thiết bị điện tử gồm màn hình linh hoạt".

Cụ thể, trong tương lai nhà Samsung sẽ trang bị cho chiếc flagship của mình một công nghệ màn hình mới và thiết kế camera dưới màn hình.

Theo bằng sáng chế, chiếc smartphone trong tương lai Galaxy S11+ sẽ có màn hình trượt và phần viền trên màn biến mất hoàn toàn. Như vậy, màn hình của thiết bị này chiếm gần như toàn mặt trước. Chiếc màn hình sẽ có kích thước tổng thể tăng hoặc giảm khi người dùng trượt màn hình lên hoặc xuống. Ngoài ra, phía mặt lưng của máu còn có 1 màn hình phụ, có kích thước nhỏ hơn màn hình mặt trước. 

Bên cạnh đó, bằng sáng chế còn cho biết cách thiết kế hệ thống camera dưới màn hình khi màn hình trượt ra và camera ở mặt trước sẽ được đặt ở vị trí nửa dưới của thiết bị.

Ở mặt sau của chiếc điện thoại này, tại vị trí được gọi là “lỗ trong suốt" sẽ cho phép camera chụp ảnh khi màn hình cuộn lại với hệ thống camera kép. 

Dự đoán hình dáng của Galaxy S11+.

Đây cũng là công nghệ mà nhà Huawei trang bị lên chiếc smartphone P40 của mình và dự định ra mắt vào năm tới. Trước đó, công nghệ này cũng từng được Oppo giới thiệu tại MWC 2019 Thượng Hải.

Việc áp dụng công nghệ ẩn camera selfie dưới màn hình với mục đích nhằm tăng tỷ lệ màn hình so với thân máy mà không cần phải dùng đến ống kính kiểu pop-up hoặc hay kiểu thiết kế màn hình "tai thỏ", khoét lỗ.

Tuy nhiên, với bằng sáng chế này, nhiều ý kiến cho rằng nhà Samsung vẫn chưa ứng dụng vào các sản phẩm thực tế. Nhưng với Galaxy S11+, nhiều dự đoán tin rằng nó sẽ được cải tiến rất nhiều về màn hình và cũng có thể sẽ dùng màn hình trượt, còn camera dưới màn hình có khả năng sẽ được trang bị cho S11+ hoặc một smartphone màn hình gập thứ 2 của Samsung ra mắt khoảng tháng 4/2020.

Xem thêm bài viết: Lộ hình dáng, ngày ra mắt Samsung Galaxy S11, dự kiến vào tháng 2/2020

Bình luận