0963.48.48.48Tư vấn miễn phí

Samsung Galaxy Note FE xách tay về Việt Nam giá bao nhiêu?

DuchuymobileNgày đăng: 07/07/2017Lượt xem: 1652

Tuy rằng tới hôm nay mẫu Samsung Galaxy Note 7 FE mới chính thức bán ra (7/7/2017), nhưng bất ngờ sản phẩm này đã xuất hiện tại Việt Nam theo đường xách tay đã về đến cửa hàng.

Samsung Galaxy Note 7 FE rất nhanh chóng đã được mang về Việt Nam. Có thể khẳng định như vậy vì nếu bạn nhìn qua chiếc Galaxy S8 Plus kế bên sẽ thấy nó hiển thị tiếng Việt.

Mở hộp Note 7 FE bản của nhà mạng SKTelecom tại Hàn Quốc

1. Note 7 FE hay Galaxy Note 7 hay một tên gọi khác?

Những chiếc Note 7 được bán trong tháng 7/2017 này sẽ chính chức có tên "Samsung Galaxy Note 7 FE" hay "Samsung Galaxy Note 7 Fandom Edition".

samsung-galaxy-note-fe-xach-tay-ve-viet-nam-gia-bao-nhieu

Việc Samsung quyết định để thêm cụm "Fandom Edition", theo mình, nhằm khẳng định 2 điều.

  • Samsung Galaxy Note 7 FE là "Phiên bản dành cho Fan hâm mộ", nhằm đáp lại sự ủng hộ của những ai đã dành niềm tin cho dòng Note của Samsung sau sự cố phát nổ vào nửa cuối năm ngoái.
  • Vì là "Phiên bản dành cho Fan hâm mộ", nên Note 7 FE chỉ được bán với số lượng dự kiến là 600 ngàn máy.

>> Xem thêm: Top 5 smartphone Samsung cao cấp cũ đáng mua nhất tháng 07/2017

2. Samsung Galaxy Note 7 FE có gì khác với Note 7 tiêu chuẩn

Samsung Galaxy Note 7 FE có ngoại hình như bản Note 7 tiêu chuẩn, chỉ có một chút khác biệt ở mặt lưng có thêm logo mới Galaxy Note Fandom Edition. Về mặt phần mềm, Note 7 FE sẽ được trang bị Bixby, trợ lý ảo thông minh cho chính tay Samsung tạo nên.

Dung lượng pin trên Galaxy Note 7 FE giảm xuống còn chỉ còn 3.200 mAh thay vì 3.500 mAh như bản Note 7 tiêu chuẩn trước đó tránh trường hợp phát nổ xảy ra thêm một lần nữa.

samsung-galaxy-note-fe-xach-tay-ve-viet-nam-gia-bao-nhieu

3. Dự đoán giá bán Samsung Galaxy Note 7 FE khi về Việt Nam

Giá bán Samsung Galaxy Note 7 FE xách tay tại các cửa hàng có máy sớm dự kiến trong khoảng từ 10,5 đến 11,5 triệu (giá khoảng 14 triệu đồng tại Hàn Quốc).

Với mức giá đó, cộng thêm việc hàng sẽ khan hiếm nên khi về Việt Nam, Samsung Galaxy Note 7 FE có giá lên tới 16, thậm chí là 17 triệu là điều có thể xảy ra.

5. Vì sao Samsung bán Note 7 FE ở thời điểm này

Sau sự cố Note 7 bị phát nổ vì pin thì gần cả 1 năm chưa có thiết bị thay thế, vì vậy Samsung Galaxy Note 7 FE sẽ là một sản phẩm cần có để "gồng gánh" đến tận tháng 9 - thời điểm Note 8 ra mắt.

samsung-galaxy-note-fe-xach-tay-ve-viet-nam-gia-bao-nhieu

>> Xem thêm: Samsung Galaxy Note FE chính thức lên kệ ở Hàn Quốc, giá hấp dẫn

Nếu không bán Galaxy Note 7 ra lại, Samsung sẽ phải tốn một khoản phí rất lớn cho việc tiêu hủy Note 7 theo đúng các quy định về an toàn cho môi trường.

Địa chỉ mua hàng: 187A Đường 3/2 - P11 - Quận 10, TP. HCM (Đối diện nhà hát Hòa Bình)

Duchuymobile.com (TH)

Bình luận