0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Samsung Galaxy Note 8 lộ concept mới nhất đẹp lung linh

DuchuymobileNgày đăng: 05/30/2024Lượt xem: 2214

Hình ảnh concept mới nhất của Samsung Galaxy Note 8 bất ngờ xuất hiện trên trang Behance làm người hâm mộ thích thú lẫn ngỡ ngàng.

Được biết siêu phẩm này của hãng Samsung sẽ được chính thức ra mắt vào nửa cuối tháng 09/2017. Dù trước đó đã có những hình ảnh rò rỉ về bản concept của Samsung Galaxy Note 8 song đây mới là bản đẹp nhất và đầy đủ nhất tính tới thời điểm hiện tại. Bản concept này được tung ra bởi nhà thiết kế Sam Lam Chin Pong đến từ trang Behance.

anh-concept-samsung-galaxy-note-8-duchuymobile

Concept Samsung Galaxy Note 8 hiện lên vô cùng chân thực với màn hình vô cực không viền

thiet-ke-samsung-galaxy-note-8-duchuymobile

Ảnh tổng thể về Samsung Galaxy Note 8

Concept Samsung Galaxy Note 8 hiện lên vô cùng chân thực với màn hình vô cực không viền rất bắt mắt, kết hợp với 4 góc màn hình cong mềm mại, đẹp không thua gì Samsung Galaxy S8. Dĩ nhiên Samsung Galaxy Note 8 cũng không thể thiếu bút S Pen đặc trưng của dòng Note.

but-spen-samsung-galaxy-note-8-duchuymobile

Samsung Galaxy Note 8 với bút S Pen

Sự kết hợp bút S Pen với với màn hình vô cực sẽ là một trải nghiệm vô cùng tuyệt vời. Đồng thời những tính năng của nó cũng không ngừng được cải tiến để phù hợp và tiện ích nhất với thói quen sử dụng máy của người dùng. Đặc biệt bút S Pen sở hữu khả năng chống bụi và nước rất tốt.

mat-truoc-samsung-galaxy-note-8-duchuymobile

Concept mặt sau Samsung Galaxy Note 8, khá nổi bật với camera kép xếp theo chiều dọc

Chúng ta có thể nhìn thấy rất rõ thiết kế mặt sau Samsung Galaxy Note 8, khá nổi bật với camera kép xếp theo chiều dọc, phía trên là đèn flash cũng như cảm biến đo nhịp tim trong khi bên dưới là cảm biến vân tay.

Như vậy Galaxy Note 8 đã được trang bị cảm biến vân tay ở mặt lưng tương tự như ở Samsung Galaxy S8. Điều này làm khá nhiều tín đồ Samsung có chút ngỡ ngàng bởi họ mong rằng Samsung sẽ sử dụng cảm biến vân tay siêu âm ngay bên dưới màn hình và trông chờ nhiều hơn nữa từ siêu phẩm này.

Hiện tại vẫn chưa có những thông tin cụ thể về giá bán Samsung Galaxy Note 8 ở thị trường Việt Nam. Muốn biết thêm chi tiết chúng ta hãy tiếp tục chờ đợi và dõi theo siêu phẩm này nhé!

>> Xem thêm: 

Duchuymobile.com

Bình luận