0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Samsung Galaxy Note 8 Blue Coral bất ngờ xuất hiện

DuchuymobileNgày đăng: 05/30/2024Lượt xem: 2500

Sau khi rò rỉ nhiều thông tin, hình ảnh render thì mới đây, mẫu phablet cao cấp Samsung Galaxy Note 8 đã bất ngờ lộ ảnh với màu xanh san hô đẹp mắt.

Khi nhìn vào hình ảnh, bạn sẽ thấy nó giống với màu xanh san hô (Blue Coral) mà Galaxy Note 7 vào năm ngoái cũng có. Thiết kế của Samsung Galaxy Note 8 trông khá giống với Samsung Galaxy S8 và Samsung Galaxy S8 Plus với các góc màn hình bo cong gọn nhỏ hơn.

Tuy nhiên, tin vui cho các fan hâm mộ Samsung là mặt sau Samsung Galaxy Note 8 Blue Coral đã không còn cảm biến vân tay.

Galaxy-Note-8-Coral-Blue

Không có cảm biến vân tay ở mặt sau có nghĩa là Samsung đã chuyển nó tích hợp ra phía mặt trước và nó sẽ nằm bên dưới màn hình, một chi tiết mà nhiều người đang rất mong đợi.

Bên cạnh cảm biến vân tay siêu âm, thiết kế tổng thể của máy cũng tương tự với S8, tỷ lệ màn hình có thể vẫn đạt 18.5:9. Tuy nhiên viền cạnh trên và dưới dường như còn mỏng hơn. Ngoài ra trông máy có vẻ nam tính hơn, các cạnh mặt sau bo cong nhẹ nhàng hơn. Nhìn chung, bức ảnh rò rỉ lần này đều tương đồng với những thông tin trước đây.

Vì vậy, nếu mọi thứ được tin tưởng thì đây có thể là thiết kế cuối cùng của Note 8.

Xem thêm: Samsung Galaxy Note 8 khoe dáng trước ngày ra mắt

Duchuymobile.com

Bình luận