0963.48.48.48Tư vấn miễn phí

Samsung Galaxy Note 8 bất ngờ lộ ảnh thực tế mặt trước và ảnh render

DuchuymobileNgày đăng: 07/17/2019Lượt xem: 496

Những ngày qua các tín đồ Samsung khá hoang mang trước những thông tin về sự ra mắt sắp tới của Samsung Galaxy Note 8. Thì mới đây trên trang Weibo lại bất ngờ xuất hiện ảnh thực tế mặt trước và ảnh render báo chí của sản phẩm này.

Theo thông cáo báo chí thì Samsung Galaxy Note 8 sẽ xuất hiện chính thức tại sự kiện IFA 2017 và đang rất được mong chờ. Vì vậy mà hình ảnh xuất hiện trên trên Weibo về Galaxy Note 8 mới đây lại càng "hot" hơn bao giờ hết.

Dưới đây là hình ảnh thực tế mặt trước của Samsung Galaxy Note 8 đang lan truyền chóng mặt gần đây:

galaxy-note-8-lo-anh-mat-truoc-va-anh-render-1-duchuymobile

galaxy-note-8-lo-anh-mat-truoc-va-anh-render-2-duchuymobile

Ảnh thực tế mặt trước của Samsung Galaxy Note 8 trên Weibo

Đồng thời ảnh render báo chí của Samsung Galaxy Note 8 cũng đã lộ diện khá ấn tượng.

galaxy-note-8-anh-render-bao-chi-duchuymobile

Ảnh render báo chí của Samsung Galaxy Note 8

Nếu như những hình ảnh trên là thật thì xét về mặt thiết kế, Galaxy Note 8 của Samsung ra mắt lần này được đánh giá là phiên bản phóng to của Galaxy S8+ với diện tích màn hình có thể đạt 6.3-inch, ứng dụng công nghệ QHD Infinity Display. Chúng ta sẽ thấy được một màn kết hợp hoàn hảo của camera kép hai cảm biến 12MP và 13 MP cùng camera selfie 8MP với khả năng tự động lấy nét. Bên cạnh đó Galaxy Note 8 cũng được khẳng định sẽ sử dụng bộ cảm biến vân tay như Galaxy S8, được đặt trên nắp lưng, trái ngược hoàn toàn với thông tin trước đó là sẽ không có cảm biến vân tay.

Samsung Galaxy Note 8 được hứa hẹn sẽ khuấy đảo thị trường thế giới khi là sản phẩm smartphone đầu tiên trên thế giới sử dụng vi xử lý Snapdragon 836. Đây cũng là một trong những điều làm nên sức hút cho sản phẩm này trong suốt thời gian qua. 

Hãy cùng chờ xem Samsung Galaxy Note 8 sẽ làm mưa làm gió như thế nào nhé!

>> Xem thêm:

Duchuymoblie.com

Bình luận