0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Điểm tin 16/06: iPhone 8 và Galaxy Note 8 lộ tin quan trọng, S8 Plus RAM 6GB giảm giá sâu

DuchuymobileNgày đăng: 05/25/2024Lượt xem: 2656

Những smartphone có liên quan đến số 8 liên tục mang tin vui đến cho tín đồ công nghệ. Mặt khác, sức hút của smartphone Xiaomi đã được giải đáp.

Samsung Galaxy S8 Plus RAM 6GB giảm sâu

Samsung Galaxy S8 Plus RAM 6GB được ghi nhận có đợt điều chỉnh giá mạnh tay nhất từ trước đến nay khi về dưới 17 triệu. Thiết bị đang là chiến binh dẫn đầu trong cuộc đua dung lượng RAM hiện nay với hiệu năng vô cùng mạnh mẽ.

mua-samsung-galaxy-s8-plus-ram-6gb-duchuymobile

Galaxy S8 Plus 6GB giảm giá bán mạnh

Ngoài sức mạnh vượt trội, Galaxy S8 Plus 6GB xách tay còn mang đến cho người dùng những tính năng thú vị và thiết thực. Đây được xem là thời điểm rất thuận lợi để mua Samsung Galaxy S8 Plus RAM 6GB.

>> Xem thêm: Samsung Galaxy S8 Plus RAM 6GB giảm sâu còn dưới 17 triệu

iPhone 8 xác nhận dùng màn hình OLED 5.8 innches

Mới đây, một silde trình chiếu trong một hội nghị di động đang diễn ra tại Thẩm Quyến (Trung Quốc) đã tiết lộ một chi tiết hết sức thú vị về iPhone 8. Theo gsmarena, trên slide trình chiếu này đã liệt kê một thông số nổi bật: iPhone 8 sẽ có màn hình OLED 5.8 inch, viền cong 2.5D và cảm ứng lực 3D Touch.

iphone-8-trang-bi-man-hinh-oled-58-inch

Hình ảnh được cho là của iPhone 8 với màn hình lớn 5.8 inch

Tuy nhiên trong slide này không đăng tải thông tin gì về Touch ID vì vậy nó có thể nằm ở mặt sau mà cũng có thể là cảm biến vân tay siêu âm ngay bên dưới màn hình.

Samsung Galaxy Note 8 tăng gấp đôi dung lượng RAM

Galaxy Note 8 sắp tới có bộ nhớ RAM còn khủng hơn theo nhiều tin đồn cho thấy nó có thể lên tới 8 GB. Trước đó bộ đôi Galaxy S8, S8 Plus cũng được trang bị bộ nhớ RAM 4 GB, mặc dù phiên bản tại Trung Quốc là 6 GB.

Theo ubergizmo, Galaxy Note 8 với bộ nhớ RAM lên đến 8 GB đang được Samsung  cân nhắc. Như vậy, có thể Note 8 sẽ có 2 phiên bản khác nhau, một có RAM 6 GB và một có RAM 8 GB.

galaxy-note-8-lo-muc-dung-luong-ram-khung-gap-doi-s8-s8-plus

Galaxy Note 8 sẽ được trang bị RAM dung lượng khủng 8GB

5 ưu điểm ăn tiền của smartphone Xiaomi

Hiện nay, smartphone Xiaomi cũng là một trong những tên tuổi lớn trên thị trường công nghệ và rất được quan tâm. Đặc biệt, nhờ mẫu mã đa dạng và sang trọng nên smartphone Xiaomi giá rẻ rất được lòng những bạn trẻ.

5-ly-do-tai-sao-smartphone-xiaomi-dang-duoc-gioi-tre-ua-chuong

Xiaomi vẫn đang là thương hiệu điện thoại giá rẻ được ưu dùng nhất

Có thể nói sức hút của điện thoại Xiaomi không thua kém gì những tên tuổi lớn như Apple hay Samsung. Và có tận 5 lý do tại sao smartphone Xiaomi đang được giới trẻ ưa chuộng.

Duchuymobile.com

Bình luận