0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Samsung Galaxy Note 7R giá bao nhiêu khi ra mắt tại Việt Nam?

DuchuymobileNgày đăng: 05/16/2017Lượt xem: 1932

Hồi cuối tháng Ba, Samsung đã chính thức xác nhận sẽ bán trở lại chiếc Galaxy Note7 dưới dạng hàng tân trang với cái tên gọi mới là Samsung Galaxy Note 7R.

Máy sẽ sở hữu dung lượng pin 3200mAh thấp hơn, chạy sẵn Android 7.0 Nougat và bắt đầu bán ra tại một vài nước trong tháng 6.

samsung-galaxy-note-7r

Tại thị trường Việt Nam, hiện Samsung vẫn chưa đưa thông báo Samsung Galaxy Note 7R giá bao nhiêu khi ra mắt. Tuy nhiên theo một vài nguồn tin chưa chính thức, Galaxy Note 7R sẽ được bán ra tại Việt Nam từ ngay cuối tháng 5 hoặc đầu tháng 6, với mức giá trong khoảng 12-14 triệu đồng.

Theo fanpage Facebook Samfan Club (cộng đồng fan Samsung tại Việt Nam), Samsung Galaxy Note 7R sẽ được bán với giá thấp hơn 30% so với giá gốc, dự kiến nằm trong khoảng 14 triệu đồng. 

thong-tin-fanpage-samsung-galaxy-note-7r

Trong khi đó, một đại lý bán lẻ cũng đã công bố giá bán của Galaxy Note 7R ở mức rẻ hơn là 11,9 triệu đồng, bắt đầu bán ra từ tháng sau.

gia-samsung-galaxy-note-7r

Với việc các nguồn tin còn khá nhiễu loạn, chúng tôi chưa thể đưa ra kết luận cuối cùng về mức giá và thời điểm bán của Samsung Galaxy Note 7R tại Việt Nam. Tuy nhiên qua hai nguồn tin trên, khả năng cao rằng người dùng trong nước sẽ có thể bắt đầu mua chiếc máy này vào khoảng cuối tháng 5 hoặc đầu tháng 6.

Có lẽ để sở hữu Galaxy Note 7R, người dùng nên chuẩn bị sẵn số tiền tối thiểu khoảng 12-13 triệu đồng.

Duchuymobile.com

Bình luận