0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Samsung Galaxy Note 7 tân trang sẵn sàng chờ ngày lên kệ

DuchuymobileNgày đăng: 04/10/2017Lượt xem: 4670

Samsung Galaxy Note 7 tân trang là giải pháp giúp hãng tiết kiệm chi phí tiêu hủy thiết bị điện tử và hạn chế ảnh hưởng cùa nó đến môi trường.

co-nen-mua-samsung-galaxy-note-7-tan-trang-duchuymobile

Trước ngày bộ đôi Samsung Galaxy S8 và S8 Plus ra mắt, hãng điện tử đã xác nhận sẽ cho "hồi sinh" model Note 7 đình đám dưới dạng tân trang với một số thay đổi để đảm bảo an toàn cho người dùng. Mới đây, hình ảnh Galaxy Note 7 tân trang trên tay một người dùng Việt Nam đã tiết lộ những thay đổi trên phiên bản mới này.

tren-tay-samsung-galaxy-note-7-tan-trang-duchuymobile

Samsung Galaxy Note 7 tân trang trên tay người dùng

Samsung Note 7 refurbished sẽ sử dụng lại những linh kiện từ những chiếc máy được thu hồi trước đó. Như vậy, Samsung có thể tiết kiệm một khoản chi phí rất lớn cho việc tiêu hủy điện thoại và còn có thể bảo vệ môi trường.

Xét về ngoại hình, Samsung Galaxy Note 7 tân trang không thay đổi so với phiên bản tiêu chuẩn trước đó. Máy vẫn sở hữu màn hình cong tràn hai cạnh quyến rũ và được bảo vệ bởi lớp kính cường lực Gorilla Glass 5 trong khi mặt sau được uốn cong.

thiet-ke-samsung-galaxy-note-7-tan-trang-duchuymobile

Đồng thời, một vài thông số cấu hình Samsung Galaxy Note 7 refurbished vẫn được giữ nguyên, gồm:

  • Màn hình: Super AMOLED 5.7 inches, độ phân giải QHD
  • Vi xử lý: Exynos 8890
  • RAM: 4GB
  • Camera: 12MP/5MP, f/1.7

Bên cạnh đó, dung lượng pin Samsung Galaxy Note 7 tân trang đã giảm về mức 3200mAh thay vì "cố chấp" giữ viên pin lớn 3500mAh như trước. Đây được xem là giải pháp tối ưu nhằm tránh hiện tượng đoản mạch và nguy cơ cháy nổ trên điện thoại màn hình 2K.

>>Xem thêm: Samsung Galaxy Note 7 sắp trở lại, pin nhỏ hơn an toàn hơn

pin-samsung-galaxy-note-7-tan-trang-duchuymobile

Bên cạnh đó, thiết bị được đổi tên mã thành SM-N935 để người dùng có thể phân biệt Galaxy Note 7 tân trang với phiên bản bị thu hồi trước đây (SM-N930). Mặt khác, lô hàng làm mới này sẽ được cài đặt sẵn hệ điều hành Android 7.0 mới nhất.

phan-mem-samsung-galaxy-note-7-tan-trang-duchuymobile

Nếu người dùng vẫn còn đang băn khoăn không biết có nên mua Samsung Galaxy Note 7 tân trang hay không thì có thể yên tâm. Bởi vì smartphone RAM 4GB đã  trải qua quá trình kiểm tra nghiêm ngặt về chất lượng sản phẩm và đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Hiện tại, hãng điện thoại Samsung vẫn chưa xác nhận Galaxy Note 7 tân trang lên kệ khi nào cũng như giá bán của phiên bản an toàn này. Nhiều khả năng, Việt Nam và Ấn Độ sẽ là hai trong số những thị trường được phân phối Note 7 tân trang.

Duchuymobile.com

Bình luận