0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Samsung Galaxy Note 7 bản RAM 6GB được xác nhận

DuchuymobileNgày đăng: 08/12/2016Lượt xem: 2628

Samsung Galaxy Note 7 phiên bản RAM 6GB đã chính thức được xác nhận bởi Koh Dong-jin, chủ tịch mảng di động của Samsung.

Trước đó thông tin Samsung Galaxy Note 7 sẽ có thêm phiên bản mạnh mẽ hơn với 6GB RAM, đi kèm bộ nhớ trong 128GB được lộ diện đã làm các tín đồ công nghệ hứng khởi. Tuy nhiên, việc máy chỉ được bán ra tại Trung Quốc cũng là tin đồn gây bàn tán, tranh luận. Mới đây nhất, chủ tịch mảng di động của Samsung đã lên tiếng về điều này.

Samsung Galaxy Note 7 bản RAM 6GB được xác nhận

Samsung Galaxy Note 7 sẽ có thêm phiên bản RAM 6GB/ ROM 128GB

>> Xem thêm: Hiệu năng trên Note 7 thua kém iPhone 6S Plus

Theo đó, việc Samsung Galaxy Note 7 RAM 6GB sẽ hiện diện là hoàn toàn có thật. Đồng thời đang cân nhắc việc cho Note 7 bản 6GB RAM xuất hiện chỉ ở thị trường Trung Quốc sẽ làm người dùng Hàn Quốc thất vọng hay không. Do vậy, việc phiên bản đặc biệt này của Note 7 có mặt tại các quốc gia khác cũng hoàn toàn có khả năng.

Samsung Galaxy Note 7 phiên bản RAM 4GB vừa được trình làng cách đây không lâu. Thiết kế đột phá, cảm biến mống mắt, khả năng chống nước, cấu hình khủng…là những điều Samsung làm tốt cho model mới của mình và được người dùng đón nhận tích cực.

Tại Việt Nam, Samsung Galaxy Note 7 sẽ được bán ra ngày 19/8 tới.

Duchuymobile.com (Nguồn Gsmarena)

Bình luận