0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Hiệu năng trên Note 7 thua kém iPhone 6S Plus

DuchuymobileNgày đăng: 08/05/2016Lượt xem: 3679

Khá dễ hiểu, ngay sau khi ra mắt Samsung Galaxy Note 7 được đem lên bàn cân so sánh sức mạnh với các flagship khác, trong đó có iPhone 6S Plus.

note-7

Cuộc đọ sức giữa Samsung Galaxy Note 7 và iPhone 6S Plus vẫn luôn là chủ đề được quan tâm

Samsung Galaxy Note 7 khi ra mắt trở thành tâm điểm chú ý của thị trường công nghệ, khi mang đến những đột phá lớn từ thiết kế đến tính năng. Cụ thể, chúng ta được chiêm ngưỡng vóc dáng cong 4 góc đẳng cấp, sang trọng, khả năng bảo mật quét mống mắt ưu việt, cùng việc chống nước theo tiêu chuẩn IP68.

Trong bài thử nghiệm với phiên bản dùng thử Samsung Galaxy Note 7, về điểm Antutu, model này chót vót nằm top đầu trong danh sách smartphone Android. Với chipset Qualcomm Snapdragon 820 SoC (phiên bản bán tại Mỹ, còn Exynos 8890 sẽ được sử dụng cho các phiên bản quốc tế) tương tự giống người đồng đội Samsung Galaxy S7, nhưng Note 7 có điểm Antutu vượt trội hơn hẳn.

note-7

Tuy nhiên, khi xét về chỉ số  GFX Bench's T-Rex và Manhatta, Note 7 không quá ấn tượng, kết quả khá giống với bài thử trước đây trên S7. Điểm số này của Samsung Galaxy Note 7 thấp hơn đối thủ Moto Z Droid, và chênh lệch khá nhiều so với đối thủ cạnh tranh trực tiếp là iPhone 6S Plus.

Kết quả này có phần làm các tín đồ Samsung hơi bất ngờ, nhưng chúng tôi nhấn mạnh đây chỉ là điểm số đo được trên Note 7 thử nghiệm, bản thương mại bán ra thị trường có lẽ sẽ khác hơn.

Duchuymobile.com

Bình luận