0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Samsung Galaxy Note 5 Gold hút khách trong ngày đầu mở bán

DuchuymobileNgày đăng: 08/29/2015Lượt xem: 2554
Theo ghi nhận, Samsung Galaxy Note 5 Gold được xem là phiên bản được nhiều người tìm mua nhất trong ngày mở bán đầu tiên vào hôm nay. Sức hút từ mẫu smartphone của hãng điện thoại Samsung trong năm nay khá cao, trong các phiên bản thì Samsung Note 5 Gold được xem là mẫu có màu đẹp nhất.
 
Samsung Galaxy Note 5 Gold bắt đầu được bán chính hãng ở Việt Nam với giá 18 triệu đồng, phiên bản màu vàng hút khách hơn đen.
 
samsung-galaxy-note-5-gold-hut-khach-1
 
Ngay từ sáng sớm ngày mở bán Galaxy Note 5 Gold, tại hai cửa hàng ở Cầu Giấy (Hà Nội) và quận 7 (TP HCM) đã có cả trăm người xếp hàng qua đêm để đợi mua Galaxy Note 5 chính hãng đợt đầu tiên. 
 

samsung-galaxy-note-5-gold-hut-khach-2

Tại hai cửa hàng này, Samsung dành ưu đãi cho 100 khách hàng đầu tiên đang dùng Galaxy Note được mua Samsung Galaxy Note 5 Gold với giá giảm 30%, tương đương hơn 5 triệu đồng. Điều này đã khiến nhiều người đến sớm cả một ngày để giữ chỗ. Cửa hàng ở Hà Nội mở bán sớm hơn dự kiến 20 phút.

samsung-galaxy-note-5-gold-hut-khach-3

Nguyễn Hồng Quang, người đầu tiên mua Samsung Galaxy Note 5 Gold trong chương trình của Samsung ở Hà Nội, cho hay, do không muốn bỏ lỡ ưu đãi nên đã tới đợi từ 11 giờ trưa ngày 28/8.

samsung-galaxy-note-5-gold-hut-khach-4

So với sự kiện mở bán Galaxy S6 và S6 edge hồi đầu năm, sự kiện lần này của Galaxy Note 5 Gold thu hút được đông khách hàng hơn hẳn. Để tránh tình trạng lộn xộn, mọi người phải xếp hàng ngay cả bên trong để nhận máy.

samsung-galaxy-note-5-gold-hut-khach-5

Samsung Galaxy Note 5 Gold được bán chính hãng ở Việt Nam với giá 18 triệu đồng và mới chỉ có 2 màu vàng và đen, chưa có bản màu trắng như các dòng Galaxy trước cũng như màu ghi xám Silver Titanium mới.

samsung-galaxy-note-5-gold-hut-khach-6

Với những người mua ưu đãi giảm giá, họ phải mở hộp, kích hoạt sản phẩm cũng như chế độ bảo hành ngay tại cửa hàng.

samsung-galaxy-note-5-gold-hut-khach-7

Ngoài giá giảm lớn, 200 người mua đầu tiên còn được tặng thêm pin sạc dự phòng cũng như bao bảo vệ.

samsung-galaxy-note-5-gold-hut-khach-8

Tuy nhiên, tại cửa hàng ở Cầu Giấy (Hà Nội) cũng như tại một số hệ thống bán lẻ khác, người mua Samsung Galaxy Note 5 Gold ban đầu chủ yếu lựa chọn phiên bản màu vàng. 

samsung-galaxy-note-5-gold-hut-khach-9

90% người nhận máy ngày đầu đều lấy bản Samsung Galaxy Note 5 Gold, ông Trường Huy, giám đốc hệ thống Huy Mobile chia sẻ. 

Nguồn: Vnexpress

Bình luận