0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Samsung Galaxy Note 10 Lite flagship 8 TRIỆU, nên hay không nên mua?

Huỳnh Phi Ngày đăng: 07/14/2020Lượt xem: 2705

Giá Galaxy Note 10 Lite vừa điều chỉnh về mức giá 8 triệu, chính thức trở thành chiếc smartphone flagship rẻ nhất hiện nay của Samsung. 

galaxy note 10 lite giá 8 triệu máy

Samsung Galaxy Note 10 Lite chính hãng giá 8 triệu tại Đức Huy Mobile. 

Galaxy Note 10 Lite là thiết kế giá rẻ của 2 người anh Note 10 và Note 10 Plus nhưng vẫn được trang bị hầu như đầy đủ tính năng cao cấp. Ngay tại thời điểm ra mắt, giá bán do Samsung niêm yết cũng không hề rẻ, nhưng tại Đức Huy Mobile mức giá bán ra chỉ tầm 11 triệu và được người dùng đón nhận. 

 

Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại, giá bán của thiết kế này được điều chỉnh về mức không tưởng, chỉ 8 triệu đồng. Với mức giá này, Note 10 Lite công ty mới rẻ hơn cả Note 9 ra mắt trước đó. 

galaxy note 10 lite giá 8 triệu 2 màu

Note 10 Lite có 2 bản màu cơ bản. 

Nhiều người dùng bắt đầu có sự phân vân về việc chọn Note 10 Lite ở thời điểm hiện tại hay Note 9 cũ, hay liệu phiên bản thu nhỏ này có đủ hết những tính năng tối tân mà 1 thiết kế flagship cần có?

Ưu điểm về cấu hình Samsung Note 10 Lite

Đầu tiên trong cấu hình Note 10 Lite được chú ý chính là viên pin 4500 mAh, dung lượng khổng lồ giúp người dùng có thể thoải mái sử dụng trong 1 ngày dài mà không lo hết pin. Không những vậy Samsung còn trang bị Exynos 9810 tương tự như trên Note 9 nhưng giá bán rẻ hơn. 

đánh giá galaxy note 10 lite cty máy

Thiết kế giá rẻ hơn so với Note 10 nhưng vẫn được trang bị đầy đủ phụ kiện. 

Và xét về khả năng trải nghiệm thì Exynos 9810 vẫn hoàn toàn đáp ứng tốt nhu cầu của người dùng. Đặc biệt trong tầm giá 8 triệu sẽ không có quá nhiều những thiết kế làm được điều này. Trong khi Note 10 Lite là thiết kế mới ra mắt và được tích hợp thanh RAM đến 8GB. 

Ưu điểm cuối cùng trong thiết kế này chính là camera selfie của Note 10 Lite lên đến 32MP trong khi 2 thiết kế “đàn anh” cao cấp chỉ 10MP. 

Ưu điểm trong thiết kế của Samsung Note 10 Lite

Về mặt thiết kế thì Note 10 Lite “rút gọn” vẫn được trang bị màn hình 6.7 inch, lớn hơn Note 10 và nhỏ hơn Note 10 Plus chính hãng xíu. Màn hình lớn đáp ứng tốt nhu cầu trải nghiệm của người dùng từ dòng Note. Với màn hình phẳng không được vát cong, sẽ giải quyết được bài toán sử dụng các miếng kính, miếng dán bảo vệ màn hình tối ưu hơn. 

đánh giá galaxy note 10 lite cty mặt lưng

Mặt lưng Note 10 Lite được làm bằng nhựa. 

Nhược điểm duy nhất của thiết kế này chính là chất liệu mặt lưng bằng nhựa nên cảm giác cầm nắm lần đầu không thích như 2 bản Note 10 kia. Nhưng Samsung vẫn mang hiệu ứng gradient trên mặt lưng, yếu tố thẩm mỹ vẫn được đảm bảo, mang đậm chất Flagship Samsung.

Samsung Note 10 Lite vẫn sở hữu tính năng độc nhất

Đặc điểm ăn tiền của dòng Note chính là bút S Pen dù chỉ thuộc mức giá tầm trung. Ngay cả những dùng Tab giá rẻ như Tab S6 Lite cũng được trang bị sẵn bút, có lẽ Samsung đang dần phổ cập mọi công nghệ tiên tiến lên nhiều phân khúc và sản phẩm mới. 

đánh giá galaxy note 10 lite cty camera

Cụm camera Note 10 Lite khá ấn tượng và cho chất lượng hình ảnh đẹp. 

Hiện tại với mức giá 8 triệu, khách hàng tìm đâu chiếc smartphone thuộc dòng cao cấp sở hữu nhiều tính năng hiện đại. Có thể nói Samsung Note 10 Lite Chính Hãng là sản phẩm hoàn toàn xứng đáng để sở hữu ở mức giá hơn 8 triệu đồng. 

Theo bạn, Note 10 Lite có đáng giá không?

Xem thêm bài viết: Đập hộp Galaxy Note 10 Lite: Thiết kế đẹp, màn hình có viền siêu mỏng

Bình luận