0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Samsung Galaxy Mega On lộ thiết kế có viền màn hình siêu mỏng

DuchuymobileNgày đăng: 09/29/2015Lượt xem: 1112

Mẫu máy Samsung Galaxy Mega On vừa lộ thêm những hình ảnh đầu tiên về hình dáng bên ngoài, từ hình ảnh có thể thấy rằng viền màn hình trên Galaxy Mega On khá mỏng, mặt lưng lại giống với các thiết bị của Samsung thuộc dòng A.

Được biết, Samsung hiện đang phát triển và sắp ra mắt hai smartphone dòng mới là Galaxy Grand On (Galaxy O5) và Galaxy Mega On (Galaxy O7). Hiện các thiết bị đã được chứng nhận tại cơ quan TENAA của Trung Quốc.

samsung-galaxy-mega-on-lo-thiet-ke-1

Galaxy Mega On có viền màn hình cực mỏng

Theo bảng liệt kê từ TENAA thì smartphone Galaxy Mega On mới sẽ chạy chip lõi tứ tốc độ 1.2GHz, bộ nhớ RAM 1GB, màn hình HD 5.5 inch cùng bộ nhớ trong 8GB với khe cắm mở rộng microSD.

samsung-galaxy-mega-on-lo-thiet-ke-2

Cấu hình trên GFXBench

Mega On được tích hợp camera sau 13MP cùng máy ảnh trước 8MP với số đo kích thước 151.8 x 77.5 x 8.2 mm và nặng 172g. Thiết bị chạy trên nền tảng Android 5.1.1 Lollipop cùng giao diện TouchWiz quen thuộc của Samsung.

samsung-galaxy-mega-on-lo-thiet-ke-3

Hầu hết thông số kỹ thuật tương tự như phiên bản Galaxy O7 lộ diện trên GFXBench trước đây. Hiện vẫn chưa rõ smartphone mới của Samsung sẽ ra mắt vào khi nào và với giá bao nhiêu? Chúng ta cùng chờ xem.

Nguồn: TGDD

Bình luận