0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Samsung Galaxy J5 chính hãng giảm giá còn 3 triệu

DuchuymobileNgày đăng: 03/03/2017Lượt xem: 2583

Sau một thời gian ra mắt, Samsung Galaxy J5 - smartphone đầu tiên của hãng có đèn Flash LED ở mặt trước được giảm về mức giá phổ thông tầm 3 triệu.

Samsung Galaxy J5

Samsung Galaxy J5 được điều chỉnh về mức giá tầm 3 triệu đồng.

Giá bán Samsung Galaxy J5 chính hãng tại Duchuymobile.com đang ở mức 3,29 triệu, rẻ hơn mặt bằng chung trên thị trường khoảng 500.000 đồng. Với chênh lệch này, các đấng mày râu có thể sắm thêm các vật dụng nhỏ xinh, dễ thương để tặng cho người phụ nữ của mình một "bộ đôi" chất lượng.

Mua Samsung Galaxy J5

Galaxy J5 vẫn được Samsung trang bị triết lý thiết kế bo cong quen thuộc.

Samsung Galaxy J5 chính hãng phù hợp với người dùng thích smartphone màn hình nhỏ, chẳng hạn như phái nữ. Không gian 5inch cùng độ phân giải HD vừa đủ để cầm nắm thoải mái đồng thời có khả năng hiển thị chi tiết, sắc nét trong trải nghiệm.

Samsung vẫn mang đến cho Galaxy J5 kiểu dáng bo cong quen thuộc của dòng J, với khung viền giả kim loại sáng bóng, mặt lưng ánh bạc ấn tượng. Model này hỗ trợ đầy đủ các kết nối cần thiết như  LTE, SIM kép.

Mặt sau Samsung Galaxy J5

Kiểu dáng mặt lưng bóng bẩy quen thuộc cùng khung viền giả kim loại trên J5.

Về cấu hình, Samsung Galaxy J5 chính hãng giá rẻ chạy trên con chip Snapdragon 410, thanh RAM 1,5GHz, khởi chạy trên Android 5.1 khi ra mắt và có thể nâng cấp. Máy hỗ trợ viên pin 2600mAh.

>> Xem thêm: Bộ đôi Samsung Galaxy J5, J7 2016 giá 3-4 triệu đồng

Game Samsung Galaxy J5

Trải nghiệm trên Galaxy J5 cho tốc độ khá mượt mà. 

Như đã nói, Galaxy J5điện thoại Samsung đầu tiên được trang bị đèn Flash LED ở mặt trước. Do đó, camera selfie 5MP trên máy phát huy tác dụng "tự sướng" trong điều kiện thiếu sáng. Camera sau sở hữu khẩu độ f/1.9 ấn tượng, thông số 13MP dễ dàng mang đến những bức ảnh đẹp.

Mua Samsung Galaxy J5

Mua Samsung Galaxy J5 chính hãng giá 3 triệu

Giá bán Samsung Galaxy J5 chính hãng giảm khá sâu, từ smartphone tầm trung máy về phân khúc phổ thông với mức 3 triệu đồng, trở thành gợi ý sáng giá trong việc tặng quà cho phái nữ.

Duchuymobile.com

Bình luận