0963.48.48.48Tư vấn miễn phí

Samsung Galaxy C9 Pro – Mỏng 6.9mm, RAM 6GB, pin 4000mAh

DuchuymobileNgày đăng: 11/26/2016Lượt xem: 3701

Samsung Galaxy C9 Pro đã nhanh chóng hút khách ngay sau khi lên kệ Duchuymobile.com với những ưu điểm vượt trội ngoài tầm giá như thanh RAM khủng và viên pin xài tận 3 ngày.

Sau thành công của A9 Pro, Samsung Galaxy C9 Pro tiếp tục gây chú ý khi ra đời với màn hình lớn 6inch cùng loạt thông số cấu hình đáng nể, đơn cử là RAM 6GB.

Samsung Galaxy C9 Pro

RAM 6GB, chạy đa nhiệm xuất sắc

Có lẽ thế giới smartphone đang chạy đua về dung lượng RAM và khả năng đa nhiệm.Từ Apple, Google và giờ là Samsung đều đã vượt ngưỡng RAM 2GB. Tuy nhiên, thiết bị sở hữu dung lượng RAM lớn 6GB đầu tiên lại thuộc về nhà sản xuất ít tên tuổi hơn đến Trung Quốc-Vivo.

Chính vì vậy Samsung đã chẳng thể ngồi yên. Ông lớn Hàn Quốc tung ra Samsung Galaxy C9 Pro với 6BG RAM làm náo loạn thị trường.

Cấu hình Samsung Galaxy C9 Pro

Samsung Galaxy C9 Pro sở hữu chip Qualcom Snapdragon 652

Chip Snapdragon 653, tiếp tục được hãng di động Hàn Quốc đặt từ Qualcomm cho sản phẩm mới của mình. Đây là dòng chịp dành cho các điện thoại tầm trung của Samsung.

Với cấu hình đặc biệt của mình, Samsung Galaxy C9 Pro không chê vào đâu được khi chạy đa nhiệm, chứ không muốn nói là quá xuất sắc. Máy cũng xử lý nhanh với các game khủng, yêu cầu đồ họa năng. Các thao tác trên Samsung Galaxy C9 Pro giá rẻ là gần như không có độ trễ.

Thiết kế mỏng, 3 đường ăng ten lạ mắt

Chẳng những đi tiên phong về dung lượng RAM, Samsung Galaxy C9 Pro đang cho thấy một điểm nhấn trong tương lai thiết kế smatphone của samsung.

Điểm đặc biệt chính là những đường ăng ten được thiết kế nhỏ, vắt thành 3 vạch trên phần lưng của máy. Thiết bị sở hữu một cầu hình "đồ sộ" mà chỉ mỏng 6,9 mm cũng là điểm đáng lưu ý trên Galaxy C9 Pro xách tay.

thiết kế Samsung Galaxy C9 Pro

3 vạch trên ăng-ten trên thân máy là thiết kế mới của Samsung

Ngoài ra, Galaxy C9 Pro vẫn mang đậm chất Samsung bởi thiết kế kim loại nguyên khối, hai cạnh bên được vát viền kim loại tạo nên vẻ sang trọng cho chiếc máy. Mặt lưng của máy được làm bằng chất liệu nhôm, cho nên tuy Galaxy C9 Pro giá rẻ khá to nhưng vẫn đem lại cảm giá cầm nắm tốt cho người dùng.

>>Xem thêm: Đập hộp Samsung Galaxy C9 Pro RAM 6GB tại Duchuymobile.com

Pin lớn 4000 mAh, cổng USB type C

Sẽ là thiếu sót nếu bỏ quên, viên pin khủng khi mô tả về Samsung Galaxy C9 Pro. Với dung lượng pin lớn máy sẽ duy trì thời gian sử dụng khoảng 3 ngày cho người dùng cơ bản và dư dả nếu xem phim liện tục hơn một ngày.

Pin Samsung Galaxy C9 Pro

Mua Samsung Galaxy C9 Pro giá rẻ

Cổng USB type C, và cảm biến vân tay một chạm là những tính năng cao cấp đã có mặt trên thiết bị.

Như vậy, không chỉ có cấu hình khủng với dung lượng RAM 6GB, pin 4000 mAh, Samsung Galaxy C9 Pro còn là một chiếc điện thoại có nhiều trang bị cao cấp. Đây chắc chắn sẽ là thiết bị di động được người dùng săn đón nhiều nhất vào cuối năm 2016. 

Hiện tại, giá bán Samsung Galaxy C9 Pro khá tốt, ở mức 11.390.000 đồng với nhiều ưu đãi. Mua Galaxy C9 Pro xách tay tại Duchuymobile.com, khách hàng sẽ được nhận bảo hành vượt trội tới 12 tháng.

Duchuymobile.com

Bình luận