0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Samsung Galaxy C7 Pro giá bao nhiêu, mua ở đâu tại TPHCM?

Đức Huy Mobile Ngày đăng: 02/22/2017Lượt xem: 3808

Samsung Galaxy C7 Pro đang chuẩn bị lên kệ xách tay và câu hỏi đặt ra hiện tại là Samsung Galaxy C7 Pro giá bao nhiêu, mua ở đâu tại TPHCM.

Samsung Galaxy C7 Pro

Không rầm rộ như đàn anh Galaxy C9 Pro – smartphone RAM 6GB đầu tiên của Samsung nhưng Galaxy C7 Pro cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm của người dùng công nghệ. Mới đây, thiết bị cũng đã được xách tay về thị trường Việt Nam.

Samsung Galaxy C7 Pro 1

Nhìn chung, Samsung Galaxy C7 Pro có ngoại hình hoàn toàn tương đồng với C9 Pro. Người dùng chỉ có thể phân biệt 2 anh em smartphone nhờ vào thông số kỹ thuật.

Cụ thể, Galaxy C7 Pro chỉ là điện thoại RAM 4GB được trang bị vi xử lý Snapdragon 625 kèm theo 2 tùy chọn bộ nhớ trong là 32GB và 64GB. Mặc dù không sở hữu cấu hình khủng như người anh sinh đôi nhưng model vẫn sẽ đem đến cho người dùng những giờ phút giải trí tuyệt vời trên màn hình Super AMOLED 5.7 inches FullHD.

Samsung Galaxy C7 Pro 3

Ngoài ra, sản phẩm còn có bộ đôi camera trước sau đều đạt 16MP, f/1.9 và hỗ trợ cảm biến vân tay nhúng trong nút Home. Tóm lại, hầu hết những thông tin về smartphone không còn quá xa lạ với các tín đồ công nghệ ngoài việc Samsung Galaxy C7 Pro giá bao nhiêu, mua ở đâu.

Được biết, Duchuymobile.com là một trong những địa chỉ uy tín trên thị trường TPHCM. Mới đây, cửa hàng đã cập nhật giá bán Samsung Galaxy C7 Pro chính thức trên trang web của mình và thông báo sản phẩm đang trên đường về nước.

gia-ban-samsung-galaxy-c7-pro-tai-duchuymobile-com-la-8890000-dong

Giá bán Samsung Galaxy C7 Pro tại Duchuymobile.com là 8.890.000 đồng.

Khi mua Samsung Galaxy C7 Pro tại đây, người dùng sẽ được hưởng nhiều chính sách ưu đãi vô cùng hấp dẫn. Đặc biệt, nếu mức giá Galaxy C7 Pro hiện tại đối với bạn còn khá cao thì hình thức mua trả góp Samsung Galaxy C7 Pro sẽ được áp dụng với thủ tục vô cùng đơn giản.

Như vậy, mọi thông tin về điện thoại Galaxy C7 Pro đã sáng tỏ kể cả câu hỏi giá bao nhiêu, mua ở đâu. Người dùng sẽ sớm được thấy hình ảnh của thiết bị chân thật nhất từ trước đến nay khi thiết bị cập bến thị trường.

Duchuymobile.com

Bình luận