0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Samsung Galaxy C5 Pro lộ ảnh thực tế với 3 phiên bản màu sắc

DuchuymobileNgày đăng: 03/02/2017Lượt xem: 1571

Samsung Galaxy C5 Pro đã nóng lòng muốn được ra mắt khi liên lộ thông tin và mới đây ảnh thực tế với 3 tùy chọn màu của máy cũng xuất hiện.

Samsung Galaxy C5 Pro chính là em út trong dòng Galaxy C ra mắt trong năm nay, phục vụ cho thị trường Trung Quốc. Thiết bị đã liên tục đạt những chứng nhận quan trọng trong thời gian qua như TENAA, FCC,...và qua đó những thông số kỹ thuật cũng được tiết lộ.

samsung-galaxy-c5-pro-lo-anh-thuc-te-voi-3-phien-ban-mau-sac-duchuymobile-2

Theo đó, cấu hình Samsung Galaxy C5 Pro sẽ được trang bị vi xử lý Snapdragon 625, RAM 6GB kèm bộ nhớ trong 64GB, bộ đôi camera trước sau đều đạt 16MP và cài đặt sẵn Android 6.0.1. Máy hứa hẹn sẽ đem đến cho người dùng những trải nghiệm mượt mà trên màn hình FullHD.

samsung-galaxy-c5-pro-lo-anh-thuc-te-voi-3-phien-ban-mau-sac-duchuymobile-1

Mới đây, ảnh thực tế của smartphone RAM 6GB cũng đã bất ngờ xuất hiện trên trang sammobile với 3 phiên bản màu sắc đẹp mắt là xanh, vàng và vàng hồng. Có thể thấy thiết kế Galaxy C5 Pro vẫn tương tự như C7 Pro và C9 Pro với vỏ kim loại nguyên khối và điểm nhấn là hai dải ăng-ten lạ mắt ở mặt lưng.

>>Xem thêm: Đập hộp Samsung Galaxy C7 Pro giá 8,9 triệu tại Duchuymobile.com

Hiện tại, thời gian ra mắt cũng như giá bán Samsung Galaxy C5 Pro vẫn chưa được tiết lộ. Tuy nhiên, với tần suất xuất hiện liên tục trong thời gian qua thì tin chắc người dùng không còn phải đợi lâu nữa.

Duchuymobile.com

Bình luận