0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Samsung Galaxy Buds3, Galaxy Buds3 Pro lộ diện rõ nét trước giờ G

Huỳnh Phi Ngày đăng: 07/01/2024Lượt xem: 130

Samsung Galaxy Buds3, Galaxy Buds3 Pro sẽ là bộ đôi tai nghe không dây ra mắt tại sự kiện Galaxy UNPACKED diễn ra vào ngày 10/7 tới diễn ra tại Pháp.

Và trước thời điểm ra mắt, bộ đôi tai nghe Samsung Galaxy Buds3Samsung Galaxy Buds3 Pro này lộ ảnh render chính thức cho thấy có thiết kế cực đẹp.

Samsung Galaxy Buds3, Galaxy Buds3 Pro

Samsung Galaxy Buds3, Galaxy Buds3 Pro có 2 màu sắc chủ đạo (Ảnh: Evan Blass)

Cụ thể leaker Evan Blass nổi tiếng, vừa đăng tải ảnh rõ nét của Galaxy Buds3 và Galaxy Buds3 Pro tho thấy bộ tai nghe Bluetooth này có ngoại hình "lột xác" hoàn toàn so với dòng sản phẩm Galaxy Buds và Galaxy Buds Pro trước đây.

thiết kế Galaxy Buds3, Galaxy Buds3 Pro

Samsung Galaxy Buds3 Pro sẽ có thiết kế cao cấp (Ảnh: Evan Blass)

Qua hình ảnh trên có thể thấy Samsung Galaxy Buds3 có ngôn ngữ thiết kế earbuds, còn Galaxy Buds3 Pro có thiết kế in-ear. Và cả 2 tai nghe này có chung kích thước hộp sạc nhưng sẽ khác nhau ở thiết kế tai nghe.

Đặc biệt, phần thân tai nghe của Samsung Galaxy Buds3, Galaxy Buds3 Pro có một dải đèn LED chạy dọc xuống từ phía housing có tên gọi là Black Light để tạo điểm nhấn. 

hộp sạc Galaxy Buds3, Galaxy Buds3 Pro

Galaxy Buds3, Galaxy Buds3 Pro có hộp sạc trong suốt hoàn toàn mới (Ảnh: Evan Blass)

Thú vị hơn thiết hộp sạc mới của Samsung Galaxy Buds3, Galaxy Buds3 Pro có nắp trong suốt giúp người dùng thấy được tai nghe bên trong. Và bên dưới đáy hộp sạc của Galaxy Buds3, Galaxy Buds3 Pro có một nút bấm bên cạnh cổng sạc USB Type-C.

giá Samsung Galaxy Buds3, Galaxy Buds3 Pro

Galaxy Buds3 Pro là bản nâng cấp mới của Galaxy Buds2 Pro (Ảnh: Evan Blass)

Với thiết kế đẹp thế này, bạn dự đoán tai nghe Samsung Galaxy Buds 3 Pro giá bao nhiêu?, chiếc tai nghe không dây cao cấp nhất dự đoán sẽ cực HOT trong thời gian tới

Bình luận