0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Samsung Galaxy Buds 3 lộ thiết kế đẹp hơn AirPods

Huỳnh Phi Ngày đăng: 06/21/2024Lượt xem: 152

Samsung Galaxy Buds 3 là mẫu tai nghe không dây sắp được nhà sản xuất Hàn Quốc ra mắt tại sự kiện Galaxy Unpacked sắp tới. Trước thời điểm ra mắt Samsung Galaxy Buds 3 bất ngờ lộ diện giúp chúng ta hình dung được thiết kế.

Samsung Galaxy Buds 3

Ảnh render của Samsung Galaxy Buds 3 

Cụ thể, một nhà bán lẻ thương mại điện tử nổi tiếng ở Hàn Quốc có tên Coupang bất ngờ chia sẻ hình ảnh Samsung Galaxy Buds 3 với điểm nhấn là chiếc tai nghe này có thiết kế lấy cảm hứng từ các mẫu tai nghe AirPods của Apple.

thiết kế Samsung Galaxy Buds 3 cực đẹp

Qua hình ảnh cho thấy tai nghe Bluetooth Samsung Galaxy Buds 3 có ngoại hình đẹp hơn đối thủ Apple AirPods với phần thân kéo dài xuống dưới, cùng củ tai nghe thiết kế in ear giúp người dùng có cảm giác đeo thoải mái.

Điểm nổi bật khác là tai nghe Samsung Galaxy Buds 3 có các đường nét và góc cạnh bóng vẩy hơn AirPods. Kiểu dáng thiết kế này sẽ giúp các mẫu tai nghe không dây của Samsung tạo nên nổi bật cho người dùng khi đeo phụ kiện này ra đường. 

Cuối cùng, dự kiến mẫu tai nghe Bluetooth Samsung Galaxy Buds 3 sẽ ra mắt cùng với một model khác là Samsung Galaxy Buds 3 Pro vào ngày 10/7 tới đây, chúng ta hãy cùng chờ xem nhé!

>> Xem thêm: 

Bình luận