0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Rò rỉ thông tin iPhone 7C với màn hình 4 inch, giá rẻ

DuchuymobileNgày đăng: 11/05/2015Lượt xem: 2530

Mới đây, hình ảnh chiếc iPhone 7C rò rỉ với màn hình 4 inch, thiết kế nhỏ gọn, giá rẻ. Nhiều chuyển gia cho rằng, iPhone 7c khi ra mắt thay thế cho dòng iPhone 5c hiện nay.

ro-ri-thong-tin-iphone-7c-man-hinh-4-inch-gia-re

Nhà phân tích Ming-Chi Kuo của KGI Securities khẳng định Apple đang tích cực nghiên cứu, thăm dò thị trường để có thể ra mắt iPhone 7c vào nửa đầu năm 2016. Dù có nhiều tin đồn về mẫu iPhone 6c kích thước tương tự trước đó nhưng đây cũng là nguồn dự đoán sản phẩm này không ra mắt cùng iPhone 6s và 6s Plus sớm nhất. 

iphone 7

Apple đang cần một mẫu điện thoại để thay thế dòng iPhone 5 vào phân khúc tầm trung. Trong khi đó, các khảo sát ban đầu cho thấy nhiều người dùng vẫn cảm thấy 4 inch là đủ cho nhu cầu sử dụng cũng như thói quen cầm trên tay của họ. Apple đã rất muốn "phục sinh" dòng màn hình 4 inch từ năm nay nhưng cuối cùng lại trì hoãn để có thể thêm thời gian nghiên cứu. 

iPhone 7

Mẫu di động cỡ nhỏ mới của Apple có thể đặt tên là iPhone 7c, cách thức giống model  iPhone 5c lock trước đó. Tuy nhiên, máy sẽ có thiết kế cao cấp hơn với vỏ kim loại nguyên khối. Bên trong thiết bị sẽ được tích hợp chip A9, thấp hơn một chút so với mẫu cao cấp nhất là A10 tại thời điểm mà máy ra mắt. 

Apple sẽ không trang bị màn hình 3D Touch như trên iPhone 6s để tách biệt phân khúc của sản phẩm. Các nhà phân tích cũng cho biết đơn vị lắp ráp và hoàn thiện iPhone 7c sẽ vẫn là Foxconn. 

Nguồn: Sohoa

Bình luận