0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Rò rỉ hình ảnh iPhone 6S Mini màu vàng hồng

DuchuymobileNgày đăng: 10/05/2015Lượt xem: 2672

Phiên bản vàng hồng của iPhone 6S được nhiều người nhắc đến khi chưa bán ra thị trường. Bây giờ, đã bán xong đợt 1, phiên bản vàng hồng nữ tính lại có thêm tin đồn mới. Phiên bản iPhone 6S mini màu vàng hồng xuất hiện trên các trang mạng. Thực hư câu chuyện iPhone 6S mini trên các trang mạng ra sao?

ro-ri-hinh-anh-iphone-6s-mini-mau-vang-hong

Khá nhiều hình ảnh của iPhone 6s Mini phiên bản màu vàng hồng đã bất ngờ được đăng tải trên các trang mạng. Nhiều người cho rằng, đây chính là phiên bản Apple muốn thay thế cho 'iPhone giá rẻ' đã được nhắc đến rất nhiều. Với màn hình nhỏ hơn, cấu hình bên trong thấp hơn so với iPhone 6s tuy nhiên thiết kế thì giống nhau, như vậy mức giá chắc chắn sẽ thấp hơn và giúp nhiều người có khả năng tiếp cận hơn.

ro-ri-hinh-anh-iphone-6s-mini-mau-vang-hong

Ngoài việc có kích thước nhỏ hơn, chúng ta sẽ không thấy có sự thay đổi nào khác so với phiên bản iPhone 6s hiện tại. Mặc dù vậy, các nguồn tin đã không cho biết cấu hình bên trong cũng như ngày ra mắt, giá cả của máy.

ro-ri-hinh-anh-iphone-6s-mini-mau-vang-hong

Hiện nay, thông tin này vẫn chưa được đính chính là có phải cùa Apple hay không. Để có câu trả lời chính xác hơn thì phải chờ kết quả lên tiếng của Apple về thông tin iPhone 6s mini vàng hồng này.

Nguồn: TGDD

Bình luận