0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Redmi 8 và Redmi 8A, 2 smartphone giá rẻ sẽ ra mắt vào tháng 10

DuchuymobileNgày đăng: 09/16/2019Lượt xem: 1139

Redmi 8 và Redmi 8A sẽ là 2 chiếc smartphone giá rẻ tiếp theo được Xiaomi chính thức ra mắt trong tháng 10 tới đây. 

Theo nguồn tin độc quyền từ 9mobiles, hai chiếc điện thoại thuộc phân khúc giá rẻ của hãng là Redmi 8 và Redmi 8A sẽ được “chào sân” vào ngày 1/10.

Theo thông tin được đăng tải trước đây thì bộ đôi Redmi 8A và Redmi 8 đã đạt được chứng nhận tại Trung Quốc. Không những vậy, Redmi 8A cũng đã lộ diện trên TENAA, với thiết kế 1 camera và không tích hợp cảm biến vân tay. Bên cạnh đó, những hình ảnh rò rỉ trước đó được cho Redmi 8A, nhưng thực chất là Redmi 8 với camera kép phía sau và cảm biến vây tay. 

xiaomi redmi 8 tin tức

Hình ảnh rò rỉ trước đó của Xiaomi Redmi 8. 

Hai thiết kế giá rẻ nới của Xiaomi sẽ được trang bị màn hình 6.2 inch, độ phân giải fullHD +, đi kèm thanh RAM 4GB và pin 5000 mAh. Đặc biệt bên trong sẽ là chip xử ký Snapdragon 439.

Xiaomi cũng tiết lộ thêm về camera 48MP sẽ được trang bị trên một số thiết kế sắp ra mắt. Ngoài ra còn có tin đồn về thêm Redmi 8 Pro, nhưng vẫn chưa có thông tin xác thực về tin đồn này.

Với những tín năng được cải tiến rõ rệt cùng kiểu dáng cực kỳ sang trọng so với những dòng trước đó, chắc hẳn hai siêu phẩm đặc biệt này sẽ được rất nhiều người dùng đón chờ. Còn bạn, bạn thấy chúng như thế nào? Hãy để lại ý kiến của mình bên dưới bài viết này nhé.

Xem thêm bài viết: Ra mắt Redmi Note 8 và Note 8 Pro: Thiết kế đẹp, cấu hình ngon, gía rẻ

Bình luận